Trong những năm qua, hàng ngàn khách hàng xa gần đã rất hài lòng với những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, đó là niềm vui lớn nhất của công ty may đồng phục Chúng tôi. Chúng tôi cam kết : ngoài những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, quý khách hàng sẽ còn hài lòng hơn với những tiện ích, quà tặng và chế độ chăm sóc tuyệt vời mà chỉ có ở Đồng Phục Chúng tôi mới có! Với phương châm phục vụ : “Nụ cười khách hàng – hạnh phúc chúng tôi “ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà Đồng Phục Chúng tôi mang lại.
1. SỨ MỆNH
+ Luôn nỗ lục phấn đấu để mỗi sản phẩm của Đồng Phục Chúng tôi đều là niềm kiêu hãnh của khách hàng.
+ Phát triển bền vũng với lợi ích cao nhất cho khách hàng và Đồng Phục Chúng tôi.
2. GIÁ TRỊ
+ Nhân lực là tài sản của Đồng Phục Chúng tôi. Đoàn kết công hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.
+ Sản phẩm của Đồng Phục Chúng tôi là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lục, cống hiến của Đồng Phục Chúng tôi.
+ Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lục của chúng tôi.
3. TIÊU CHÍ
+ Chất lượng là sự sống còn: Không ngùng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Đồng Phục Chúng tôi.
+ Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự da dạng của tùng cá nhân và bản sắc từng địa phương.
+ Hợp tác cùng tồn tại: Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sủ ủng hộ của các cơ quan ban ngành.
+ Liên khiết, trung thục và cầu tiến: Là cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, là then chốt để cùng tồn tại và phát triển.
Hoạt động kinh doanh của công ty gồm:
- May đồng phục áo thun, đồng phục công sở
- Làm huy hiệu
- Làm áo đôi in theo yêu cầu
- In ly sứ - đĩa sứ - mũ - nón theo yêu cầu
- Nhận thiết kế website trên nền Blogger chuyên nghiệp.
Ngoài ra, công ty còn thực hiện hoạt động bán hàng Online với các sản phẩm như: Ví - túi xách, Mỹ phẩm, Origami, Kirigami, Handmade, đá phong thủy, đồng hồ, đặt hoa Online...
Đội ngũ cộng tác viên chủ yếu của Công ty là các thành viên của Câu lạc bộ Chúng tôi với mức chiết khấu được trích quỹ cho các hoạt động thiện nguyện.
Chúng tôi luôn cam kết:
- Với Khách hàng:
Chúng tôi luôn coi khách hàng là mục tiêu cho những nỗ lực của mình. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất.
- Với Đối tác:
Chúng tôi luôn xem trọng mối quan hệ hợp tác dựa trên nền tảng tin tưởng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi.
- Với Nhân viên, Cộng tác viên:
Chúng tôi coi Nhân viên, Cộng tác viên của công ty là nguồn lực quyết định nhất làm nên sự thành công, phát triển của công ty, luôn tôn trọng những giá trị cá nhân được chia sẻ trong một môi trường tích cực mà chúng tôi tạo ra.
4. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN (ĐẾN NĂM 2017)
Xây dựng và phát triển Đồng Phục Chúng tôi trở thành địa chỉ cung cấp áo đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên.
Bài liên quan : đồng phục nhà hàng