Sàn kho lạnh là nơi bảo quản các loại hàng hóa thuộc các ngành thực phẩm đông lạnh, nông sản, nước uống, công nghiệp hóa chất, với các yêu cầu khắt khe về vấn đề lưu trữ.

[URL="http://www.mezzaninefloor.vn/mezzanine-floor/warehouse-mezzanine-floor/san-kho-lanh-cong-nghiep.html"]Sàn kho lạnh công nghiệp[/URL] do công ty cổ phần Bảo Chánh cung cấp sử dụng loại sàn kệ chắc chắn, ngoài việc đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa an toàn, còn tận dụng được không gian của kho lạnh, giúp tiết kiệm chi phí.
[CENTER][IMG]http://www.mezzaninefloor.vn/kcfinder/upload/images/san-kho-lanh-cong-nghiep.jpg[/IMG]
Sàn kho lạnh công nghiệp[/CENTER]
Sàn kho lạnh giúp tăng không gian lưu trữ của kho lạnh bằng cách tạo thêm mặt sàn khác, phía trên mặt sàn hiện có, nhờ vào hệ thống sàn kệ bằng thép chắc chắn.

Mặt sàn kho lạnh bao gồm thanh dằm chính bằng thép hộp 2C cùng với các thanh dằm phụ bằng thép DW, được hàn chắc chắn vào nhau và được lót bằng các mâm tole gân hoặc ván ép và có các lan can xung quanh bằng thép þ.
[CENTER][IMG]http://www.mezzaninefloor.vn/kcfinder/upload/images/san-kho-lanh-cong-nghiep-1.jpg[/IMG]
Sàn kho lạnh công nghiệp[/CENTER]
Phần sàn sẽ được đặt trên hệ thống các chân trụ thép omega, với mỗi chân trụ sẽ bao gồm 2 thanh thép omega gộp lại, tăng khả năng chịu tải, tạo độ bền vững cho sàn kho lạnh.
[CENTER][IMG]http://www.mezzaninefloor.vn/kcfinder/upload/images/san-kho-lanh-cong-nghiep-2.jpg[/IMG]
Sàn kho lạnh công nghiệp[/CENTER]
Toàn bộ nguyên liệu thép đều được xử lý sơn tĩnh điện với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện Oxyplast. Màu sơn theo tiêu chuẩn của Bảo Chánh – Vinarack

Các sản phẩm đều được công ty bảo hành với thời hạn tới 7 năm.
Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gửi về
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH-Vinarack
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM , Việt Nam.
Điện thoại /Fax: (84-8)37 262 606 (7lines)
Hotline: 0907.880.977 - 0903.812.187 (24/7)
0909.787.797 - 0909.897.277