Cách trị tàn nhang bằng bí đỏ, bạn đã thử qua chưa ?Ngoài là thực phẩm bổ dưỡng, bí đỏ còn là nguyên liệu làm đẹp và trị tàn nhang vô cùng hiệu quả.


Nguồn : Những cách trị tàn nhang hiệu quả

Trong bí đỏ có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin tự nhiên giúp làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh, có khả năng chống lại lão hóa, nếp nhăn và đặc biệt là làm mờ tàn nhang.


- Cách trị tàn nhang tự nhiên từ “thịt” bí đỏ


Bạn lấy phần thịt bí đỏ, bỏ vỏ và hạt, đem xay thành nước rồi thoa lên mặt, tập trung vào vùng da có nhiều tàn nhang; bạn giữ nguyên như vậy trong 20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Đây được xem là cách chữa tàn nhang đơn giản và hiệu quả bằng bí đỏ.


- Cùi bí đỏ cũng trị tàn nhang rất hiệu quả


Bạn rửa sạch cùi bí đỏ, sau đó rửa sạch rồi luộc chín; tiếp theo bạn dùng thìa nghiền nhuyễn bí đỏ đã luộc rồi đắp lên mặt, giữ nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Nếu kiên trì với phương pháp này, bạn sẽ có được làn da sạch tàn nhang và trắng sáng hơn.


- Cách trị tàn nhang bằng mặt nạ Bí đỏ, mật ong và sữa tươi


Bạn nghiền nát bí đỏ đã luộc chín rồi đem trộn đều với mật ong và sữa tươi thành hỗn hợp đặt sền sền, sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên mặt, để nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Nếu áp dụng phương pháp này 3 lần 1 tuần, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.


- Trị tàn nhang hiệu quả bằng hạt bí đỏ


Bạn luộc chín hạt bí đỏ, sau đó đem xay nhuyễn rồi thoa lên mặt; nếu cần bạn nên pha bột hạt bí đỏ với chút nước để dễ sử dụng. Sau khi thoa bột hạt bí đỏ lên mặt, bạn để nguyên từ 15-20 phút, rồi mới rửa sạch mặt với nước. Đây cũng là một trong những Bí quyết trị tàn nhang trên mặt hiệu quả.


Với nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn và sẵn có sẽ giúp chị em loại bỏ mối lo về tàn nhang, đây là cách trị tàn nhang rất hiệu quả và dễ thực hiện, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên áp dụng đều đặn thường xuyên nhé !


Tham khảo :


>> Kem trị tàn nhang hiệu quả


>> Cách trị tàn nhang bằng Laser