Visa du lịch Việt Nam theo quy định của luật pháp về quản lý xuất nhập cảnh có ký hiệu là C1. Visa C1 với ý định đi du lịch có hạn 1 tháng. Ví như người nc ngoài muốn tạm trú thêm tại với mục đích du lịch thì có thể gia hạn visa du lịch tại Việt Nam.




Visa du lịch C1 ngoài ra còn được cấp cho những người vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực , sau khi hết thời hạn miễn thị thực , người nước ngoài có thể sẽ được cấp visa với loại C1 loại visa 1 tháng. Với người nước ngoài đang sử dụng các loại visa khác như visa thăm thân hoặc visa thương nghiệp khi gia hạn visa du lịch cũng có khả năng chuyển thành loại visa du lịch C1 với thời hạn 1 tháng .


1. Điều kiện xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài
- Hộ chiếu của người nước ngoài còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày xin cấp visa du lịch vào Việt Nam;
- Có các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch Việt Nam ( Như vé máy bay , đặt tours ..... )


2. Cơ quan cấp visa du lịch C1 cho người nước ngoài:
Những cơ quan sau đây của Việt Nam mà người nước ngoài có khả năng xin cấp visa du lịch bao gồm:
- Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài;


- Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh , đô thị ( Đối với trường hợp xin cấp mới hoặc xin gia hạn visa du lịch tại Việt Nam )


- Đồn công an xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế của Việt Nam và các vùng biên đường bộ. ( Trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam bằng công văn nhập cảnh );


Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
- Xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
- xin visa Hồng Kông
- xin visa Trung Quốc
- xin visa ma cao
- xin làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
- làm hộ chiếu nhanh
- visa nhập cảnh Việt Nam


Hãy liên lạc với chúng tôi, Vietnam Tours sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
Email: visa.vietnamtours@gmail.com - khachhang@visavietnamtours.com