“Nice là thành phố của Pháp nằm trên Côte d’Azur bên bờ Địa Trung Hải. Vùng bờ biển quyến rũ này còn được biết đến với tên French Riviera. Đây là một trong nhiều bờ biển đẹp nhất và nhiều khách du lịch tham quan nhất thế giới.
Những địa danh nổi tiếng như Nice, Antibes, Cannes, Monte Carlo và Vương Quốc Monaco đều nằm ở nơi này.Nice là một trong những thành phố nhiều khách du lịch thăm viếng nhất khi mua vé máy bay đi Pháp du lịch. Nice là thành phố đông dân đứng thứ 5 của nước Pháp, sau các thành phố Paris, Lyon, Marseille và Toulouse.


Dân số thành phố Nice khoảng 348,721 người. Nếu tính luôn khu đô thị Nice, thì dân số lên tới hơn 955 ngàn người. Nice là thành phố đông dân hạng 2 ở vùng bờ biển Địa Trung Hải, sau thành phố Marseille.


Nice còn được biết đến với tên “Nice la Belle” (Nice người đẹp). Đây là một thành phố nằm trong vùng biển đẹp nổi tiếng trên thế giới. Tựa như một bài hát ca ngợi thành phố này đã lấy tên “Nice la Belle” (Nice thành phố đẹp). Từ giữa thế kỷ thứ 18 cho tới ngày nay, nhiều nhà giàu người Anh rất thích tới thành phố này để trốn cái lạnh của mùa đông.
Trong lúc ở nhiều nơi khác ở Âu Châu khí hậu mùa đông rất lạnh, Nice nắng ấm quanh năm, mùa đông khí hậu rất mát khoảng 56 độ F thôi.

Người Anh đến đây nhiều đến nổi có một con đường chạy dọc theo bờ biển được đặt tên “Promenade des Anglais” (Đường đi dạo của người Anh). Ở đây cũng có “Quai des Etats Unis” (Bến cảng Hoa Kỳ) để tưởng nhớ sự kiện Mỹ đã giúp đỡ Pháp giữ được sự độc lập và tự do của họ.
Nice còn rất nhiều thứ hấp dẫn, những bờ biển đẹp đang chờ bạn đến khám phá, hãy liên hệ đại lý vé của hãng Aeroflot Air để mua vé máy bay đi Nice hoặc vé máy bay đi Pháp giá rẻ để đi du lịch bạn nhé!
Bên cạnh đó nếu bạn muốn đến hiroshima thì nơi này cũng cung ve may bay air asia di Hiroshima giá rẻ cho bạn. Ngoài ra, còn có rất nhiều vé khuyến mãi đang chờ bạn đấy.