Một cầu thủ đầy tiềm năng như Pagba đang là mục tiêu săn đuổi của rất nhiều đội bóng, nhưng có lẻ thời điểm hiện tại thì Real là CLB có thể mời được cầu thủ này về chơi cho mình. Và mới đây chúng tôi được biết bản hợp đồng đó mà Real soạn thảo theo tờ báo La Stampa đưa tin là một bản hợp đồng hấp dẫn.
Và chắt chẳn rằng bản hợp đồng đó rất hấp dẫn, vì Real là đội bóng chủ động muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Pháp này. Paul Pogba cũng có ý định về Real và Real cũng có ý định đưa tiền vệ này từ Juventus về, nên khả năng tiền vệ này về Real là khá cao. Theo ca cuoc the thao được biết thì Real đã soạn sẳn bản hơp đồng hấp dẫn với mức lương trả cho tiền vệ này là 10tr/euro/mùa và điều khoản 5 năm.


Với mức lương hấp dẫn như thế này cho thấy được tầm quan trong của Pogba và khát khao muốn có được và sở hữu anh là rất lớn. Cầu thủ của Los Blancos này theo ca do bong da được biết trước đây củng có rất nhiều đội bóng ngỏ lời nhưng một số lý do tài chính nền tiền vệ người Ý không chấp nhập. PSG cũng là một đội bóng đã từng mời mọc Pogba nhưng vì số tiền mà PSG trả cho cầu thủ này quá ít nên anh đã từ chối.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ ca cuoc bong da