Câu hỏi:

Xin chuyên mục cho biết chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW là bao nhiêu và có an toàn không? (Ngọc Hảo – TPHCM)


Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hảo!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép làm tăng thể tích ngực. Phương pháp này được xem là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất đối với các cô nàng ngực nhỏ và mất cân xứng
Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo ở các vùng tích tụ mỡ thừa, xử lý qua hệ thống lọc ly tâm để lấy những tế bào mỡ tinh khiết và tế bào gốc. Tất cả công đoạn chiết tách này được thực hiện theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tế bào gốc có khả năng tồn tại lâu dài trên vùng mô cấy.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn vừa có thể giải quyết được tình trạng mỡ thừa ở những nơi không mong muốn vừa giúp tăng size rất mềm mại và có độ tương thích cao với cơ thể.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là an toàn, ít xâm lấn, khuôn ngực sau phẫu thuật căng tròn, tự nhiên, mềm mại, không để lại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ thực sự mang lại hiệu quả cao nếu được áp dụng đúng chỉ định.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ dùng cho người có bộ ngực không quá nhỏ. Những người bị thiếu cân, không đủ mỡ ở các vùng trên cơ thể như bụng, đùi để Bác sĩ hút và cấy vào phần ngực thì cũng không thể thực hiện được bằng phương pháp này.( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân