Dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới giúp làm mi dài và cong.

Dầu dừa
Dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara , từ chân đến ngọn , cho cả mi trên và mi dưới. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như thường nhật.
lông nheo có xác xuất dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi , nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Sở dĩ dầu dừa có hiệu quả đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc , lông nheo và da. Ngoại giả nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn.


Trà xanh
Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có hiệu quả trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi.
Dùng lá trà đầy sức sống ngâm qua nước nóng sau thời gian ấy dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút. Cách này giúp kích thích mi mọc dài , còn giúp giảm quầng thâm mắt hiệu quả.
>>> Mascara làm dày và dài lông mi

Sữa tươi
Sữa tươi giúp kích thích lông nheo mọc nhanh hơn , dày hơn nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho lông mi.
để sẵn một bát sữa tươi và tăm bông rồi nhúng tăm bông vào bát sữa và chải lên lông nheo và lưu ý hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.


Dầu ôliu
Dầu ô liu có hiệu quả giúp lông nheo thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó. Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông nheo trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông nheo của bạn dày và dài hơn.


Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng , bạn sẽ thấy sự khác biệt. Để việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất , bạn nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu , để hổ lốn này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng.

Tin tức làm đẹp: Sản phẩm làm dài lông mi