Rất nhiều bạn thắc mắc khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chỉ trong vòng 6 tháng liệu có đủ kiến thức để giúp họ trở thành một nhà thiết kế nội thất trong tương lai, liệu họ có sánh kịp với các bạn được đào thiết kế nội thất chính quy ở trường đại học hay học những ngành liên quan như kiến trúc, xây dựng? Những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp tại khóa học thiết kế nội thất của AWE.
Tại sao khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE chỉ kéo dài trong vòng 6 tháng nhưng lại hiệu quả bằng các bạn ở trường đại học chuyên về thiết kế?
AWE là đơn vị đào tạo được sáng lập từ công ty thiết kế nội thất Bosco Home và không gian sáng tạo thế nên chúng tôi thực sự am hiểu những nhu cầu xã hội cần cho ngành thiết kế nội thất. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp không những mang lại cho bạn kiến thức thiết kế nội thất vững chắc về lí thuyết mà còn giúp bạn sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, đặc biệt hơn các bạn sẽ được trau dồi thêm kĩ năng mềm cần cho nghề thiết kế nội thất như vật liệu, phong thủy, tâm lý khách hàng, điều mà hầu như trường đại học không dạy bạn. Hiểu được thực trạng khó khăn của đa số sinh viên thiết kế khi ra trường là thiếu hụt trầm trọng kinh nghiệm thực tiễn, khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại đó bằng trải nghiệm thực tế qua những dự án thiết kế và chia sẻ của các thầy giáo nhiều năm trong nghề.

Đây không phải là một lớp học thiết kế nhà nhưng bạn được trang bị kiến thức về các thể loại không gian và có cơ hội thực tập tại công ty thiết kế mẹ và các công ty liên kết để làm việc như một nhà thiết kế nội thất thực sự, đó mới chính là cơ sở vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp sau này của bạn.
Để hiểu hơn về nghề thiết kế nội thất cũng như khóa học phù hợp, bạn nên truy cập vào chuyên mục BẠN CẦN BIẾT của AWE: /awe http:/.edu.vn/awe/ban-can-biet , tại đây bạn có thể khai thác mọi thông tin về nghề, các thống kê, con số, lời khuyên sâu sắc và bổ ích cho bạn trước khi chọn nghề thiết kế nội thất.