Tiếp nối thành công của 2 khu chung cư Royal City và Times City, VinGroup đang chuẩn bị hướng đến xây dựng một khu chung cư với nhiều tiện ích hơn, đẳng cấp hơn. Dự kiến dự án mang tên Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ đem đến một "làn gió" hoàn toàn mới cho Bất Động Sản năm 2016.
Trong khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Vingroup xây dựng 4 giá trị cốt lõi, đi xuyên suột trong quá trình xây dựng với những ưu điểm vượt trội, phong cách hiện đại như :
- Thiết kế chất lượng : Thiết kế mang phong cách thiết kế hiện đại, hài hòa về không gian, hệ thống đường giao thông được bố trí khoa học, sống hòa mình với thiên nhiên, kết hợp phong cách tinh túy nhất của thiết kế hiện nay.
- Tiện ích đẳng cấp : Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ kết hợp nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắp đẳng cấp. Kết hợp với không gian nhiều cây xanh đem đến không gian thoáng mát cho cư dân.
- An ninh : Hệ thống camera giám sát được lắp đặt mọi nơi, bên cạnh đó chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn có đội ngủ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản để luôn đảm bảo sự án toàn tuyệt đối cho cư dân sống nơi đây.
- Ví trí đắc địa : Vinhomes Trần Duy Hưng nằm ở vị trí đắc địa, một trong những trung tâm của thủ đô Hà Nội, cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia và sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình tầm 1.5 km. Vì thế, vị tríVinhomes Trần Duy Hưng rất thuận tiện trong đi lại, nơi đây có thể coi là "chung cư vàng" của thủ đô Hà Nội.
THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án : Vinhomes Trần Duy Hưng
Chủ đầu tư : Tập đoàn VinGroup

Thông tin trên chỉ là những dự đoán dựa trên phân tích của chúng tôi về thị trường Bất Động Sản, khi có thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất.