Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc điện thoại lg nexus 4 nexus 5, asus google nexus 7 2012/2013 của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
Linh phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của khách.
Chi phí Sửa chữa cạnh tranh với chế độ bảo hành chu đáo.
Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn thành máy sửa.
Hệ thống cửa hàng đã hoạt có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ sửa chữa và đã xây dựng được uy tín trên thị trường.
S


Asus Google nexus 7 mà vô tình bị vỡ màn hình, để tiết kiệm chi phí các bạn muốn tìm một cơ sở uy tín để
Thay Kính Cảm Ứng Nexus 4, nexus 7 của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng lg nexus 4 / nexus 5/ google nexus 7 chính hãng uy tín tại hà nội.LG nexus 5/4/ hay google nexus 7 2012 – 2013 ra nhập vào thì trường việt nam với xu hướng rất nhanh và mạnh so với các dòng khác.

Nếu như chiếc LG Nexus của bạn vô tình bị rơi vỡ mặt kính hay bạn đập vỡ do hôm đua điểm flappy birth với bạn bè vì thua mà ức chế đập vỡ màn hình chiếc lg nexus 4 /nexus 5 / asus google nexus 7 chính hãng yêu quý của mình và nhiều nguyên nhân khác… như hư cảm ứng, liệt phần cứng… hãy đến với ISTAR chúng tôi, chúng tôi sẽ sử lý cho bạn vấn đề này.

Tuy rằng LG về Việt Nam rất nhiều và phổ biến nhưng hiện nay không nhiều nơi có đủ độ tin tưởng về nơi sửa chữa thay thế là màn hình lg nexus 4 nexus 5 chĩnh hãng hay chế độ bảo hành kém, hay sửa chữa màn hình cảm ứng lg google nexus 4/ nexus 5 / asus google nexus 7 2012 – 2013 quá đắt làm các bạn hoang mang.

Bạn không biết nơi nào ở hà nội sửa chữa uy tín, chất lượng để các bạn có thể giao chiếc điện thoại lg nexus 4/ nexus 5 / nexus 7 yêu quý của mình sửa chữa với giá rẻ.

Nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. Thành trung luôn có một bộ phận kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm để phục vụ cho khách hàng cần thay màn hình lg nexus 5/ nexus 4/ nexus 7 chính hãng giá rẻ nói riêng và các công nghệ khác nói chung.

Chúng tôi có các máy móc công nghệ cao để phục vụ sửa chữa lg nexus 4 nexus 5 nexus 7 của bạn và các dòng máy đời cao như iphone 4, 5, ipad…. và các dòng máy khác như Samsung,HTC, Lumia, Lenovo, Sony ở hà nội…


=> XEM THÊM thay kính điện thoại lg optimus g


Quy trình sửa chữa LG nexus 4 nexus 5 nexus 7

– Kiểm tra tình trạng máy của quý khách.
– Chúng tôi sẽ cho quý khách test trước màn hình lg nexus 4 , nexus 5, 7 chính hãng mới.
– Test độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng của máy.
– Khi quý khách test màn hình lg nexus 4, nexus 5, nexus 7 chính hãng ưng ý sẽ bắt đầu quy trình thay thế.
– Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi màn hình lg nexus 4, nexus 5, nexus 7 khác đến khi nào ưng ý thì thôi.
– Quý khách trực tiếp theo dõi từ A đến Z quá trình thay thế.
– Sau khi hoàn thành quá trình thay thế chúng tôi sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa iPhone 4 4s 5 5s, iPad, Samsung, LG, HTC, Lenovo, Lumia của care chuyên nghiệp nên chiếc nexus 4 5 7 của bạn sẽ không phải lo lắng về màn hình thay thế, bạn ko phải để máy lại đến ngày hôm sau, không mất thời gian đi lại.
Nếu quý khách muốn gửi máy ở lại thì chúng tôi sẽ xác nhận lại máy và ghi phiếu nhận máy cho quý khách để quý khách yên tâm thay thế.
=> XEM THÊM thay cảm ứng Xiaomi

Cam kết khi thay màn hình lg nexus 4 – nexus 5 – google nexus 7