Chào bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện nay tôi đang công tác tại 1 công ty tại Hà Đông- Hà nội. Tôi đang bị mùi hôi trên cơ thể và cảm thấy mất tự tin trong công việc. Làm sao để hôi nách triệt để ? Nhờ bác sĩ tư vấn.Bác sĩ Tại Thẩm mỹ viện Đông Á xin trả lời câu hỏi.

Như bạn đã biết, nắng nóng đã diễn ra mạnh, và một trong những bệnh luôn luôn được quan tâm nhất hiện nay là hôi nách.
Bác sĩ chia sẽ: Chắc hẳn chúng ta đã bị mùi hôi nách trên cơ thể và đã đi tìm tới các công cụ trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên khác nhau. Hay nói cách khác là chữa hôi nách từ những nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm kiếm. Hung thủ gây ra bạn bị hôi nách trên cơ thể là hàng ngày, do tuyến mồ hôi nách bạn hoạt động quá mạnh tạ điều kiên thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động. Nguyên nhân gây ra tuyến mồ hôi ở vùng nách của bạn

Như đã đề cập ở trên, Tôi đã tiến hành áp dụng 1 số cách trị hôi nách tự nhiên từ gừng tươi, lá trầu không hay phèn chua.
Nhưng kết quả thì chỉ giúp Tôi chữa hôi nách chỉ trong 1 tháng, sau đó bệnh hôi nách đã tái diễn lại. Vậy, làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn, tận gốc không ạ?
Bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á trả lời. Hiện nay, tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á đã áp dụng công nghệ Ultra Dry để trị hôi nách đảm bảo với 3 tiêu chí cho bạn sau: Tận gốc, triệt để, vĩnh viễn với chỉ 1 lần điều trị duy nhất.
Quy trình hoạt động như sau: Sóng siêu âm kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ trị bệnh hôi nách triệt để chỉ trong liệu trình ngắn, tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi nách gây bệnh. Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á

Chúng tôi mong rằng với 1 lần được điều trị tại các Bác sỹ tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á có tầm chuyên môn hàng đâu sẽ giúp tôi trị hôi nách tận gốc.