Tỳ hưu thạch anh trắng là một trong rất nhiều sản phẩm phong thủy hiện có trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nó lại mang những ý nghĩa cũng như công dụng riêng cho người sử dụng.

Nói đến thạch anh trắng người ta nghĩ ngay đến hình pha lê trong suốt, màu sắc rất giản dị nhưng nó lại tinh khiết tuyệt đối. Màu thạch anh trắng sáng bóng long lanh, không vướng một chút bụi bẩn, hoàn mỹ nhưng lại vô cùng khiêm tốn trong mắt con người.

Màu sắc đẹp được nhiều người ưa thích, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ nhưng thạch anh trắng còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.Công dụng chủ yếu của tỳ hưu thạch anh trắng là bảo vệ sức khỏe cho con người, giúp con người luôn có tinh thần thoải mái, lạc quan, giảm căng thẳng, mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống, kích thích hoạt động của các bộ phận chức năng…

Bởi vì tác dụng cũng như màu sắc của tỳ hưu thạch anh trắng mà rất nhiều người săn lùng thạch anh trắng tự nhiên.

Tỳ hưu thạch anh trắng mang nhiều giá trị nhưng các mỏ thạch anh trắng tự nhiên không khó kiếm. Người ta tìm thấy rất nhiều mỏ thạch anh trắng tự nhiên ở các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Brazil…

Ở Việt Nam cũng tìm thấy một số mỏ thạch anh trắng ở Thanh Hóa, Gia Lai nhưng chất lượng không cao, có màu trắng đục, độ trong thấp.Do thạch anh trắng khá phổ biến trên thị trường nên giá một con tỳ hưu thạch anh trắng cũng không thuộc vào loại đắt. Với khoảng 300-400 nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu được một mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh trắng có kiểu dáng đẹp cũng như đảm bảo chất lượng.

Hãy sắm một con tỳ hưu thạch anh trắng để nó trở thành lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn cũng như bảo vệ cho bạn tránh những rủi ro không cần thiết về mặt sức khỏe.