Bản cập nhật Android 5.0 Lollipop dành cho các phiên bản Zenfone cũ như Zenfone 4, 5, 6 đã không được ra mắt đúng hẹn. Tuy nhiên mới đây, Asus đã bất ngờ tung ra bản cập nhật này (dù không theo cách truyền thống) cho người dùng và chấm dứt tình trạng chờ đợi vô thời hạn của họ.


>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũTrên trang Asusviet.net, các bài viết hướng dẫn cập nhật phiên bản Android 5.0 Lollipop chính hãng cho các dòng Zenfone 4, 5, 6 và cả Zenfone 4.5 đã được đăng tải. Đây là bản ROM chính thức được Asus tung ra dành cho những chiếc Zenfone 4, 4.5 quốc tế hiện đang bán chính hãng ở Việt Nam (có mã là WW) và Zenfone 5, Zenfone 6 xách tay từ Đài Loan có mã là TW.
Zenfone 4, 5, 6
Bản cập nhật này không chỉ mang đến sự thay đổi lớn về hệ điều hành mà còn cung cấp cho các thiết bịZenfone thế hệ đầu những tính năng hấp dẫn như quản lý pin Battery Draining Detection, quản lý mạng xã hội ZenCircle hay trình chỉnh sửa ảnh thông minh PhotoCollage

Việc cập nhật này không giống như thông qua cách OTA nên người dùng sẽ phải tải file cập nhật về với dung lượng khá nặng và thực hiện một số bước cài đặt thông qua máy tính.
Android 5.0 Lollipop có mặt trên Zenfone thế hệ cũ
Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm cập nhật theo cách này, bạn có thể chờ thêm một thời gian nữa để bản cập nhật thông qua OTA xuất hiện hoặc đọc bài hướng dẫn cập nhật chi tiết hơn từ chúng tôi.