Không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng được sử dụng để uống hàng ngày, để tạo nên các loại thực phẩm nguyên liệu chế biến, đồ uống bổ dưỡng, sữa tươi còn có rất nhiều công dụng mà bạn sẽ phải bất ngờ đấy nhé!
>>>kem chong lao hoa tot nhat hien nay la gi?
Sữa tươi giúp rã đông thực phẩm nhanh chóng

Thực phẩm (thịt, cá) để trong tủ lạnh lâu ngày sẽ bị đông cứng và mất đi độ tươi ngon, để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần cho sữa tươi vào thực phẩm cần rã đông, đảm bảo thực phẩm sẽ được rã đông nhanh chóng, khử mùi hiệu quả và tăng hương vị cho thực phẩm khi chế biến món ăn. Đối với mẹo vặt này bạn chỉ cần sử dụng sữa tươi hết hạn hoặc sữa dùng thừa cũng mang lại kết quả tốt rồi nhé vì sữa tươi có giá thành khá cao đấy.
>>>kem dưỡng da chống lão hóa tốt nhất cho da
Sữa tươi dùng để tẩy trang an toàn, hiệu quả

Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, sữa tươi còn có thể được sử dụng để tẩy trang an toàn và hiệu quả đặc biệt đối với những bạn gái có làn da nhạy cảm đấy nhé. Sử dụng sữa tươi được hâm nóng thoa lên mặt để loại bỏ lớp phấn trang điểm, rửa mặt lại bằng nước ấm, sau đó rửa kỹ lại bằng sữa rửa mặt vừa giúp bạn tẩy trang vừa có tác dụng dưỡng da mịn màng nữa đấy.

Sữa tươi giúp loại bỏ vết bẩn trên quần áo dễ dàng

Chỉ cần một chút sữa tươi thoa lên các vết bẩn khó giặt trên quần áo như vết bút bi, vết màu, vết bẩn do thức ăn bám dính,… để qua đêm đến sáng mang ra giặt bình thường vết bẩn sẽ biến mất trả lại vẻ đẹp cho áo quần của bạn đấy. Hãy thử thực hiện xem, hiệu quả lắm nhé.
>>>khi nào dùng kem chống lão hóa là hiệu quả nhất?