Các kiểu tóc uốn đẹp hiện nay đang là cơn sốt làm đẹp của chị em phụ nữ bởi nó mang lại vẻ đẹp lịch sự kết hợp với xu hướng thời trang đặc biệt của tình hình phát triển kinh tế hiện nay, thể hiện bạn luôn có gu site phong cách. Bởi vậy để bổ sung kiến thức làm đẹp và hoàn thiện vẻ đẹp của bạn, hãy cùng lắng nghe những kiểu tóc dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình kiểu tóc uốn phù hợp
1. Các kiểu tóc uốn cho mặt trái xoan (oval)
Đây là gương mặt khá chuẩn mực, bạn có thể để hầu hết các kiểu tóc uốn đẹp, khác nhau như uốn xoăn bồng, uốn dài, uốn ngắn hay để các kiểu mái khác nhau. Tuy nhiên, để giữ nguyên được những đường nét mềm mại của khuôn mặt, bạn nên tránh những kiểu tóc uốn đẹp theo kiểu quá nổi loạn như uốn xù hay tóc che quá nhiều khuôn mặt nhé.
Mặt oval có thể để tất cả các kiểu tóc uốn đẹp


2. Các kiểu tóc uốn cho mặt hình trái tim
Đặc điểm của khuôn mặt này là phần trán rộng và khuôn cằm nhỏ, vì vậy các kiểu tóc uốn của bạn phải cân bằng lại đặc điểm này bằng cách thu hẹp trán và mở rộng hàm dưới. Bạn nên tránh xa những kiểu tóc bob uốn xoăn hay tóc bồng bềnh không mái kéo từ đỉnh đầu xuống, nó sẽ khiến khuôn cằm bạn càng nhỏ hơn. Bù lại, tóc uốn xoăn sợi tỉa so le mỏng dần xuống cằm hoặc kiểu tóc đẹp bob ngắn uốn với phần mái lệch yểu điệu sẽ khiến bạn cân đối lại khuôn mặt.
Mặt trái tim nên tránh xa các kiểu tóc uốn bob


3. Các kiểu tóc uốn với khuôn mặt dài
Kiểu tóc uốn đẹp nhất ngang vai hoặc kiểu tóc xoăn có mái uốn phồng 2 bên là lựa chọn không tồi giúp “rút ngắn” khuôn mặt bạn nhanh chóng, tạo độ to tròn đầy đặn cho gương mặt. Ngoài ra, để tóc so le đặt ngang nơi xương gò má cũng là điểm hay giúp bạn làm dịu nét thô cứng của khuôn mặt.

Kiểu tóc được uốn xoăn rối hoặc kiểu tóc xoăn có mái uốn phồng 2 bên là lựa chọn không tồi cho mặt dài


4. Các kiểu tóc uốn với mặt tròn bầu bĩnh
Gương mặt tròn với những đường nét đầy đặn thường khó để các kiểu tóc uốn tự nhiên, vì vậy bạn nên tận dụng những những kiểu tóc uốn đẹp với sóng tóc xoăn nhẹ mái lệch hơi bồng ở phần đỉnh đầu để làm cho gương mặt thon hơn. Ngoài ra, nếu bạn là cô nàng cá tính, năng động, kiểu tóc xoăn gợn ngôi giữa không mái và buông hờ hững sang hai bên cũng là sự lựa chọn không tồi giúp che đi phần má phúng phính, tròn trĩnh, tạo cảm giác khuôn mặt được thu nhỏ lại và dài hơn.
Kiểu tóc xoăn bồng bềnh ôm mặt là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt tròn


5. Các kiểu tóc uốn với mặt kim cương góc cạnh
Với bạn nữ sở hữu khuôn mặt đặc biệt này chỉ cần khéo léo chọncác kiểu tóc uốn đẹp tự nhiên ôm gọn lấy khuôn mặt sẽ giúp khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Ngoài ra, bạn nên tránh xa những kiểu tóc quá ngắn trên quai hàm hoặc quá nam tính nếu không muốn tố cáo những đường nét cứng nhắc của mình!

Tóc uốn lọn sẽ giúp khuôn mặt bớt góc cạnh


6.Các kiểu tóc uốn với mặt vuông
Mặt vuông thường có khuôn hàm bạnh và chiếc cằm ngắn, các kiểu tóc uốn đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn làm mềm mại những nét góc cạnh trên khuôn mặt. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích mái tóc ngắn cá tính, thì tóc bob ngang quai hàm uốn nhẹ hoặc tóc lob uốn gợn sóng cũng sẽ giúp bạn được toại nguyện.
Tóc xoăn nhẹ tỉa tầng sẽ giúp khuôn mặt vuông mềm mại hơn


Trên đây là các kiểu tóc uốn đẹp phù hợp với từng dáng mặt của mỗi người, bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất để làm cho vẻ bên ngoài của mình thật hoàn hảo bạn nhé!


Chúc các bạn chọn riêng cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất với các kiểu tóc uốn đẹp và thanh lịch mà chúng tôi đã chia sẻ!
Xem Thêm:


>> 5 màu tóc nhuộm đẹp cùng nàng đón Xuân 2015


>> Dự đoán xu hướng tóc HOT nhất năm 2015


Nguồn: http://thegioilamdep.info