Máy hút sữa cao cấp Spectra bằng tay versions SPT009

Bạn muốn cai sữa cho bé, hay bạn không muốn cho bé bú sữa trực tiếp vì bé mới mọc răng, bạn cũng là người bận rộn nhiều công việc bên ngoài không thể cho bé bú sữa những lúc bé đói được, ... đó là một trong những trường hợp mà bạn đang tìm cách giải quyết mà bé của bạn cũng có một nguồn dinh dưỡng tốt nhất để bé phái triển toàn diện. Máy hút sữa là một cách giải quyết tốt nhất.

Máy hút sữa Spectra bằng tay SPT009 là một sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo đang được bán tại babyhotdeal.vn:
Giá gốc: 505,000đ.
Giá giảm 11% còn 449,000đ.


Chiếc máy hoạt động mô phỏng cách bú sữa của bé thường bú, sử dụng chiếc máy hút sữa sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn hay lấy sữa bằng tay thủ công gây nhiều cho đau đớn trước đây của bạn, và bạn cũng có nguy cơ ung thư ngực tăng rất cao do cách lấy sữa đó.

Chiếc máy hoạt động dễ dàng với cơ chế hút nhã liên tục với nhịp độ hút tùy theo cường độ và nhịp độ tay bàn, việc hút sữa bằng máy sẽ giúp cho bạn có một sữa khỏe tốt hơn khi được chiếc máy này massage ngực giúp.

Sữa của bạn sẽ có đều với cách này đặc biệt với những bạn gặp vấn đề như núm to qua, nhỏ quá, hay bị tịt, phẳng, hay không ra tuyến sữa, ... thì sẽ có sữa lại bình thường.

Chiếc Máy hút sữa bằng tay nhỏ gọn này được làm từ nhựa PP không có BPA gây nguy hiểm cho bé để bé có thể an toàn có có nguồn sữa tốt trong chiếc bình sữa an toàn.

Một sản phẩm đã đạt chất lượng châu Âu và được đánh giá rất cao của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm:
- Tình trạng:
- 01 Phiễu chụp vú
- 01 Bình đựng sữa (không có chất Bisphenol-A)
- 01 Nắp chắn bụi
- 1 Thân máy
- 01 Chân đế bình sữa
- 01 Dây hút silicon
- 01 Nắp
- 01 Núm vú
- 01 đầu van
- 01 màng van.
- Xuất xứ: Spectra, Hàn Quốc.

Babyhotdeal.vn - 0866769296 - Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ trên TOÀN QUỐC.