kem dưỡng da mặt ban ngày - Đâu là công thức dưỡng trắng da hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng khám phá một vài cách làm đơn giản nhất dưới đây nhé. Chúc bạn thành công với những cách làm trên.
nước cốt chanh
Các mẹ cũng có thể sử dụng nước cốt chanh để chăm sóc da trong thời gian mang bầu nữa đấy nhé.
Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh ra chén sau đó dùng bông gòn thấm đều nước cốt chanh rồi thoa lên mặt, chú ý tránh vùng da quanh mắt. Sau 20 phút, rửa mặt lại sạch bằng nước lạnh.
Nước chanh giúp loại bỏ bớt lượng dầu tiết ra trên da, làm sạch da, giúp bạn có được làn da mịn màng, sạch mụn.
sử dụng kem dưỡng da ban ngày bột nghệ
Bột nghệ là nguyên liệu quen thuộc đối với chúng ta, không chỉ có tác dụng bổ máu, bột nghệ còn có tác dụng trị nám da nữa đấy nhé.
Các mẹ có thể tận dụng nguyên liệu này để phục hồi làn da nám. Chỉ cần lấy 1 thìa bột nghệ trộn cùng với nước lọc để có được hỗn hợp sánh mịn.
Rửa sạch mặt sau đó thoa 1 lớp mỏng lên da. Chờ cho bột nghệ khô đi, bạn hãy rửa lại mặt bằng baking soda và nước để làm sạch da.
Bột nghệ giúp kháng viên, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn đồng thời làm sáng da hiệu quả.
nha đam
Nha đam cũng là mộ trong những nguyên liệu thiên nhiên thân thiện đối với làn da.
Bạn có thể lấy 3 lá nha đam tươi, rửa sạch sau đó tước bỏ phần vỏ màu xanh sau đó rửa sạch rồi xắt nhỏ, xay chung với ít nước lọc.
Những cách những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất làm trên không những tốt cho da mà còn dưỡng trắng da hiệu quả nhanh chóng. Hãy cùng thực hiện những cách làm trên thường xuyên mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công với những cách làm trên.