Sika Rainte là sản phẩm được sử dụng để chịu được thời tiết và kháng tia UV.Sika Raintite không độc hại,cùng với đó là không thúc đẩy được sự phát triển của rêu,nấm.Khả năng bám dính của Sika Raintite rất tốt kể cả trên nhiều bề mặt và nhiều loại vật liệu khác nhau.
Sự linh hoạt của Sika Raintite khiến sản phẩm này được rất nhiều chủ đầu tư trong ngành thi công chống thấm tin tưởng và đưa vào sử dụng rộng rãi.Sika Raintite có khả năng đàn hồi tốt phù hợp cho việc trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái.Sika Raintite còn dùng để hoàn thiện các bề mặt trên sàn mái,các chân tường trên mái...

Sika Raintite được thi công 2 lớp được quét bằng cọ hay Rulo,dùng mảng kết hợp:
-Dán chặt lớp gia cường Sikalastic feece 120 dính vào lớp thứ nhất khi lớp này còn ướt. Phải chắc chắn lớp gia cường Sika Raintite được dính chặt và không có bọt khí bên dưới cũng như nếp gấp. Mối nối phải được chồng lên tối thiểu 50mm.
-Thi công lớp thứ hai ( 0.8 – 1.0kg/m2) phủ đều trên toàn bề mặt ngay khi lớp thứ nhất còn ướt.
-Khi bề mặt vừa khô, thi công lớp hoàn thiện ( 0.4kg/m2). Bảo dưỡng tránh mưa cho đến khi khô hoàn toàn.
Vệ sinh dụng cụ: Sika Raintite còn ướt có thể được vệ sinh bằng nước sạch.Sika raintite đã đông cứng được vệ sinh bằng biện pháp cơ học.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Sika Raintite thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giá cả của sản phẩm.
Địa chỉ:586 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Tp.Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8803 - 091.979.8802 - 091.979.8801