2 cách chữa trị hôi nách bằng phấn rôm


Như chúng ta ai cũng biết, hôi nách là một loại mùi hôi cơ thể đặc trưng nhất của con người, nó không gây ra bất cứ một tác hại nào cho sức khỏe nhưng về mặt xã hội, tâm lý thì nó tác động rất lớn, với những mùi hôi nồng nặc, đặc trưng, hôi nách sẽ khiến những người xung quanh phải bỏ chạy vì không chịu nổi, chính điều đó khiến cho những khổ chủ của chúng ta luôn cảm thấy ngại ngùng, ngại giao tiếp trước đám đông hay với bất cứ ai. Trong những hoàn cảnh như vậy, việc tìm cách chữa hôi nách được đặt lên rất cao trong mỗi người và họ phát hiện ra rằng, phấn rôm có tác dụng giảm tiết mồ hôi và ngăn ngừa hôi nách rất tuyêt vời, dưới đây là 2 cách sử dụng phấn rôm mang lại hiệu quả tốt nhất.
Cách 1:


Nguyên liệu: Phấn rôm, chanh, muối


Cách làm: Cách trị hôi nách này khá đơn giản, bạn lấy muối hòa tan trong nước cốt chanh để tạo thành dung dịch dùng để chữa hôi nách. Khi chữa, bạn vệ sinh sạch sẽ, lấy bông thấm nước cốt chanh và muối lau sạch da vùng nách. Sau đó, bạn để trong khoảng 15-20 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da để khử mùi. Tiếp theo bạn rửa sạch da vùng nách, bôi phấn rôm lên da là giúp trị bệnh hôi nách hiệu quả.


Với một số bạn đang tìm thuốc chữa bệnh hôi chân thì chúng ta cũng có thể áp dụng cách này, nhưng pha loãng dung dịch với nước ấm, sau đó ngâm chân trong vòng 10p để các tinh dầu và axit từ chanh khử các loại vi khuẩn gây mùi và nhờ sự trợ giúp của phấn rôm sẽ đánh bay mùi hôi khó chịu ở chân.


Cách 2:


Khi bạn tắm xong thoa một ít phấn rôm (phấn em bé) vào vùng nách để nách bạn không có cảm giác dính ướt của mồ hôi mang lại, một vài phút sau thoa lên chất khử mùi phương pháp này tốt hơn khi bạn chỉ bôi chất khử mùi không, sẽ có tác dụng như một loại thuốc trị hôi nách hiệu quả.