Điểm danh 10 loại son dưỡng tốt cho phái nữ một đôi môi mềm mại dành cho chị em nhé.

Xem thêm: Cách chọn son dưỡng môi tốt

E.L.F. Lip Exfoliator

Đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng này là dòng son dưỡng môi của E.L.F. Khác hẳn với những dòng son dưỡng khác , dưỡng môi của E.L.F lại tập kết vào Công hiệu tẩy da chết , làm sáng môi và cung cấp độ ẩm. Chính bởi thế , mặc dầu khả năng dưỡng không cao bằng các dòng cùng loại , nhưng thỏi son với vẻ ngoài cá tính này chưa hề bị bỏ sót trong bất cứ bảng xếp hạng nào.

The Body Shop Chocomania Lip Butter

Đây là dòng son dưỡng được The Body Shop phát triển với hình dạng 1 thỏi Chocolate nhỏ xinh , Chocomania Lip Butter không những khiến không ít cô nàng mê man bởi vẻ ngoài ngọt lịm , mà còn “ghi điểm” hoàn toàn với khả năng làm mềm môi ngay lập tức ngay sau khi thoa. Đó cũng là lý do vì sao nhà sản xuất vẫn đùa rằng sản phẩm này cực kì quyến rũ , trừ khi bạn…ăn nó. Điểm yếu duy nhất của loại son dưỡng này chỉ là tác dụng ngắn ngủi trong 2 – 3 giờ và phải thoa lại nhiều lần.
Xem thêm: Chọn son dưỡng môi
Superbalm Lip Treatment

Nếu Sự tình của bạn là đôi môi nứt nẻ , thì đây Ấy là sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Sở hữu thành phần làm dịu đặc trị và chất kết dính ít trôi , sản phẩm dưỡng môi của Clinique đã trở thành người thâm giao thiết của dồi dào phái đẹp tứ phía. Tất thảy những gì bạn cần làm là thoa dưỡng trước khi đi
ngủ và sẵn sàng thức dậy với đôi môi không thể mềm hơn.

EOS Lip Balm in Lemon Drop SPF 15

Được ví von như một quả bóng “hạt tiêu” dưới ánh nắng aìc vàng , sản phẩm dưỡng môi của EOS đã lọt top son dưỡng của dồi dào tinh cầu bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn , đáng yêu và khả năng trị môi khô cực kì hiệu quả.

MAC lip conditioner

Đây là loại son duong moi chứa thành phần cao cấp với thành phần amygdala , chiết xuất bơ và các vitamin A và E , son dưỡng của MAC luôn khiến các quý cô ưng bởi khả năng dưỡng đáng nể dù chỉ thoa một lớp mỏng tang.

NARS pure sheer lip treatment

Sở hữu mức giá không hề rẻ , tuy nhiên , sản phẩm son dưỡng của NARS vẫn “cháy hàng” và đánh giá là đáng “đồng tiền bát gạo”. Đó là bởi ngoài khả năng dưỡng công hiệu , nó còn sở hữu 5 tone màu khác nhau để có khả năng thoa 1 mình hoặc pha màu với các loại son khác một cách dễ dàng