ZTE đã đưa ra một số điện thoại thông minh cao cấp trong năm nay, bao gồm cả thiết bị không viền ZTE Nubia Z9. Nhưng công ty này vẫn không ngừng bày tỏ tham vọng công bố thêm sản phẩm hàng đầu mới. Hôm nay, một trong số thiết bị mới này của ZTE đã bị rò rỉ nhưng nó lại rất giống iPhone 6.


>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũ
Những hình ảnh này cho thấy chiếc ZTE mới sẽ có thiết kế nổi bật tương tự như iPhone 6. Các cạnh được uốn cong và bạn cũng có thể nhìn thấy nút Home là một vòng tròn nhỏ bên dưới màn hình. Tuy nhiên, viền màn hình của máy khá mỏng và mặt trước có vẻ bắt mắt. Nhìn vào thiết kế, thiết bị này có thể trang bị bộ vỏ unibody nguyên khối.

Smartphone ZTE mới có thiết kế như iPhone 6
Phần mặt sau của máy cũng rất thú vị, bạn có thể thấy hai máy ảnh song song ở phía sau, giống như máy ảnh kép mà chúng ta đã thấy trong dòng Huawei Honor 6 Plus. Phía dưới máy có đèn flash LED kép và thậm chí logo của ZTE. Điều này làm chúng ta ít nhiều liên tưởng đến việc ZTE đang muốn tạo ra một chiếc iPhone 6s có camera kép như một số tin đồn gần đây.
Nhưng có thêm camera kép
Nhìn chung, chiếc ZTE này trông khá mạnh mẽ và thiết kế tốt. Tuy nhiên, như mọi khi, không có gì chắc chắn rằng sản phẩm thực tế sẽ đẹp mắt như vậy và không rõ cấu hình của nó sẽ ra sao.