(0988241500) - Cần mua đất Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương để đầu tư dài hạn, mua giá cao, quyết định nhanh, chồng tiền ngay
Cần mua gấp đất nền Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương để đầu tư giá 3 triệu/m2, rất thiện chí mua, cần mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các lô đất ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài để kinh doanh và đầu tư, mua chính chủ, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 4 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 4, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua các vị trí ở tất cả các dự án khác nhau trong khu liên hiệp Mỹ Phước: Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 4, do KĐT Mỹ Phước 4 có vị trí đẹp, môi trường sống tốt, quy hoạch hoàn thiện, mặt bằng giá còn thấp nên nhu cầumua đất Mỹ Phước 4 hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền gần các công trình công cộng, các trường Đại học, các lô đất ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài để kinh doanh và đầu tư, đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 4 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.


Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com