Lý giải vì sao nam giới xuất tinh sớm


Chuyện nam giới bị xuất tinh sớm không hề hiếm chút nào, có thể nói, với bất kỳ người đàn ông nào, ít nhất trong đời cũng gặp phải một đôi lần hiện tượng này. Vậy tại sao lại xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm? có cách nào chống xuất tinh sớm hiệu quả hay không? Bởi tình trạng này xảy ra nhiều lần, khiến phải nữ quy rằng nam giới bị yếu sinh lý nên buồn chán và thường nảy sinh những mâu thuẫn trong cuộc sống, do đó ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Vậy hãy cùng nhau lý giải vì sao nam giới xuất tinh sớm nhé.
Do yếu sinh lý thể lực kém, sức khỏe kém, sử dụng quá nhiều thuốc kích thích hoặc chất có chứa caffein.


Do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…


Do lần đầu bị kích thích đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm như đung chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác…dẫn tới tình trạng xuất tinh.


Ngay cả các điều kiện để cấu thành kích thích như chỉ nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của người tình cũng thuộc lĩnh vực tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người tình mới…


Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân nên khó có thể có một tiêu chuẩn để đo lường. Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến xuất tinh sớm, cảm giác nếu được lặp nhiều lần, được tập luyện và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi tình trạng đó. Ví dụ như những gặp gỡ lần đầu hay những cặp vợ chồng mới cưới thường hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều cặp tưởng chừng như lâm vào cảnh tuyệt vọng nhưng sau một vài tháng chung sống và được sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì họ trở lại sinh hoạt bình thường. Một chấn động nhỏ về tâm lý hay bệnh tật của tuổi già, stress cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.


Đọc xong bài này thì bạn đã hiểu được nguyên nhân vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm? Vậy nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm là gì? là tìm cách giải quyết các nguyên nhân trên đi nhé, nếu cần thiết có thể sử dụng một số loại thuốc chữa yếu sinh lý để điều trị, nhưng nên nhớ sử dụng những loại sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên, không nên sử dụng các loại thuốc tây, vì về lâu dài chúng gây ra rất nhiều tác hại.