Mỗi khi đến ngày kỉ niệm hay ngày nghỉ, lễ tết, nhiều người lại đau đầu về vấn đề quà tặng, nên mua gì để thể hiện sự chân thành của mình mà người được tặng lại thích thú. Sau đây là một gợi ý bổ ích cho bạn về món quà tặng phù hợp cho mọi hoàn cảnh đó là tỳ hưu thạch anh vàng.

Tỳ hưu đang là sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng, từ những người quyền cao, chức trọng như giám đốc đến những nhân viên văn phòng thông thường hay những người kinh doanh buôn bán đều sắm cho mình một con tỳ hưu để trang trí trên bà trong gia đình hay đeo một trang sức tỳ hưu như vòng tay tỳ hưu hay nhẫn tỳ hưu với mong muốn đem lại may mắn về tài lộc. bởi tỳ hưu được mệnh danh là con vật linh thiêng nhất về mặt phong thủy. Chất liệu làm nên tỳ hưu vô cùng đa dạng và phong phú bởi màu sắc và kết cấu. Có một loại tỳ hưu đá nhiều người đang sở hữu là tỳ hưu thạch anh vàng.

Tỳ hưu thạch anh vàng được yêu thích bởi màu vàng sáng bóng tươi trẻ, nếu bày trí trong nhà sẽ làm tươi sáng không gian của bạn, mang năng lượng, cũng như sức sống cho cả gia đình bạn. Nếu như tỳ hưu thạch anh vàng được sử dụng làm đồ trang sức, đối với người trẻ tuổi sẽ tạo cho người đeo sự trẻ trung, năng động, đối với phụ nữ, tạo sự thanh thoát, dịu dàng còn đối với những đấng mày râu thì tạo sự quyền thế.
Tuy nhiên không phải ai cũng được tỳ hưu thạch anh vàng đem lại may mắn, nếu lựa chọn tỳ hưu thạch anh vàng làm quà cho người thân thì bạn phải chú ý người thân hay bạn bè của bạn có mệnh nằm trong các mệnh sau không: Kim, Thổ, Thủy (màu vàng sẫm) thì tỳ hưu mới có tác dụng phong thủy đối với những người này. Đồng thời trước khi tặng tỳ hưu thạch anh vàng bạn không nên khai nhãn tỳ hưu hay sờ tay vào miệng tỳ hưu, sẽ đem lại tác dụng không tốt đối với bản thân bạn.
Tỳ hưu thạch anh vàng vừa bảo vệ người thân bạn bè bạn vừa làm chất xúc tác giúp tình bạn của các bạn trở nên gắn kết hơn.