hiện giờ, với nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng cao, các bạn trẻ thường có khuynh hướng tìm đến các trọng tâm thẩm mỹ để đại tu sắc đẹp. Việc “dao kéo” dần trở thành thân thuộc và không khó để thực hiện như trước. Bên cạnh nâng mũi, làm gọn bắp chân thì gọt mặt lọt top 3 công nghệ thẩm mỹ “ám ảnh” nhất giới trẻ cũng là loại hình làm đẹp đang được rất nhiều người tuyển lựa.

>> Gọt hàm có đau không

>> Gọt mặt nội soi

1. Nâng mũi

Đây có thể coi là một trong những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng nhất của giới trẻ ngày nay. Thủ thuật này có can dự đến việc sửa sang hình trạng, chiều rộng, chiều cao của chiếc mũi hay đơn giản chỉ là nhấn nhá một tẹo để cho thêm phần hài hòa, mềm mại với khuôn mặt. Khi tiến hành “dao kéo”, các chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ giữa hai lỗ mũi và bắt đầu cấy ghép.

2. Thu hẹp bắp chân

một vài chân dài thẳng tuột, nhỏ gọn luôn là ước mong của mọi cô gái. Do đó, việc mọi người hiện giờ thường có khuynh hướng dao kéo phần chân cũng không có gì là lạ. Bên cạnh việc kéo dài xương chân nhằm tăng chiều cao, một số bạn trẻ còn nhờ đến các chuyên gia để giúp gọt bớt bắp chân, tạo nên một phần dưới nhỏ nhắn, nõn nà. thường nhật, có hai cách để có đôi chân đẹp, đó là tiêm botox hoặc cắt bỏ một phần cơ chân. Các phương pháp này đều khiến người muốn thực hiện phải ngừng đi lại trong vòng 2 tuần, độ nguy hiểm khá cao và tiêu tốn từ 5 – 10 000 USD cho một ca phẫu thuật.

3. Gọt hàm

Khuôn mặt thon gọn dáng V-line có thể nói đang là chuẩn mực cái đẹp của đa số mọi người hiện giờ. nên, giới trẻ thường có khuynh hướng “đua nhau” đến các trọng tâm phẫu thuật thẩm mỹ để gọt hàm, kéo dài phần cằm… nhằm sở hữu bộ mặt nhỏ nhắn, ưa nhìn hơn. Hai bên xương hàm sẽ được các bác sĩ cắt bớt cho đến khi được như mong muốn. dù rằng đây là kiểu phẫu thuật thẩm mỹ được làm nhiều hiện giờ song lại dễ tiềm ẩn mối nguy hiểm nếu không tuyển lựa được địa chỉ uy tín cũng như công nghệ gọt hàm tiền tiến.

Hiện, phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc đang được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp chỉnh hình hàm vuông vức, hàm bạnh hiệu quả, giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp thiên nhiên nhất. Phương pháp này được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam hấp thụ chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc và đã đưa vào vận dụng rất thành công, giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, tự tín và hấp dẫn hơn.

Để tiến hành gọt hàm 3D, các bác sĩ sẽ thăm khám nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và tình trạng xương hàm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm, sau đó dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D. Khách hàng có thể xem được những đổi thay của hàm mặt trước khi phẫu thuật. Dựa vào hình trạng xương của hàm trên và hàm dưới, vị trí dây tâm thần duyệt chụp cấu trúc xương, X-quang, bác sĩ sẽ tiến hành mổ đường cắt trong miệng. bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng gọt phần xương hàm vuông, bạnh giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp thiên nhiên.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ gọt hàm 3D tại TMV Kangnam, bạn có thể sắp xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được trả lời.