Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho các nhà xưởng, xí nghiệp có thể nói không còn xa lạ với nhiều quý khách. Bởi tính tiện dụng của camera quan sát trong các nhà xưởng, xí nghiệp là điều không thể biện hộ. Nếu bạn còn chưa rõ về việc lắp đặt camera quan sát trong nhà xưởng, xí nghiệp thì hãy cùng Phương Nam nhận diện nhé.

Đầu tiên hãy nói về tác dụng của lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng xí nghiệp mang đến cho chủ doanh nghiệp 1 sự an tâm rất lớn về tình hình an ninh khi không có mặt ở đó. Sẽ không còn sự thiếu tin tưởng về các vụ trộm cắp, công người làm lười biếng công việc, hoặc khi có vấn đề về hỏng hóc thiết bị, hoàn toàn có thể nhận diện được người chịu trách nhiệm qua camera quan sát, cụ thể là:

- điều khiển công nhân và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, chỉ bảo. Giúp người điều khiển giám sát mọi hoạt động người làm, vận hành máy móc.
- Giảm bớt thời gian và chi phí: Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà vận hành về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
- Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng, giải pháp camera quan sát từ xa qua mạng, điện thoại
- An ninh cho nhà xưởng: Đoán biết xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Phương Nam với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera an ninh đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát nhà xưởng theo yêu cầu, kĩ thuật của chính hãng. Thi công , lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.


Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là không thể phủ nhận
Những khó khăn gặp phải khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng:
Nhà xưởng thường dùng máy móc công suất lớn nên sẽ phải sử dụng điện 3 pha, điều này sẽ dễ gây nhiễu tín hiệu.Vì vậy khi lựa chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Quý vị phải lưu ý đến các giải pháp chống nhiễu hoặc hướng đi dây để cách xa các nguồn điện 3 pha giúp cho tín hiệu camera đạt được tốt nhất. Nếu không giải quyết bất thường triệt để, quý khách có thể sử dụng camera quan sát không dây, cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường

lKhi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng cần lưu ý chọn loại camera Thân có hồng ngoại quan sát xa và hồng ngoại của camera analog nhà xưởng phải có công suất lớn.

Do diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên quý vị khi chọn nguồn để lắp đặt camera nhà xưởng nên dùng giải pháp nguồn tập trung tại trung tâm và dùng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí từng camera để tránh hiện tượng sụt áp sẽ làm giảm chất lượng và camera bị nhiễu khi hệ thống hoạt đông .

Trên đây là bài viết sơ bộ về việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, xí nghiệp. Chưa hoàn toàn đầy đủ nhưng cũng đã mang tới 1 lượng thông tin mà Phương Nam tin rằng sẽ khiến quý khách có cái nhìn đúng đắn về việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng. Nếu quý khách còn thắc mắc về hệ thống camera quan sát nói chung hoặc camera trông trẻ thì có thể gọi điện với chúng tôi qua hotline: 01293 858585 hoặc truy cập website: phuongnamco.net để có những trả lời chính xác và hiệu quả nhất vềcamera quan sát loại nào tốt và phù hợp với mong muốn của quý khách
Source: http://phuongnamco.net/news/Dich-vu/...-can-biet-128/