Mật ong không chỉ là một loại thực phẩm từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe mà còn giúp các bạn nữ làm đẹp rất hiệu quả. Ngoài các tác dụng của mật ong như chăm sóc da, làm mượt tóc… còn 1 lợi ích khác mà chưa chắc nhiều người đã biết đó là giúp mí mắt của bạn khỏe và đẹp hơn.


Nhỏ mắt

Nhỏ mật ong mỗi ngày giúp chăm sóc mí mắt khỏe đẹp
Khi bạn cảm thấy mắt mình mệt mỏi hay khó chịu hãy nghĩ tới mật ong bạn nhé bởi mật ong có tách dụng giúp hình thành nên một màng mỏng giúp giảm căn thẳng cho cơ mắt.
Cách tạo mắt 2 mí làm: Cần phải lấy mật ong tinh khiết pha theo tỷ lệ 1 (1 giọt mật ong thì pha thêm 10 giọt nước) rồi khuấy đều dung dịch.
Mỗi ngày bạn nên nhỏ 1 lần dung dịch này vào buổi sáng. Mi mắt bạn sẽ khỏe mạnh cả ngày. Liệu pháp này nên kéo dài khoảng 2 tuần, sau đó dừng lại.
Uống mật ong

Chăm sóc mí mắt bằng cách uống mật ong rất tốt để làm đẹp mí và các bệnh về mắt
Uống mật ong để phòng chống các bệnh về mắt. Làm tốt cơ mắt, mí mắt và thị lực. Nên uống mật ong khoảng hai tuần, sau đó nghỉ 2 tuần. Hiệu quả của liệu pháp này sẽ kéo dài được khoảng nửa năm. vậy phương pháp
cắt mí mắt có hại không

Tắm mật ong

Tắm mật ong khoảng 2 lần trong tuần sẽ rất tốt cho thủy tinh thể của mắt và mí mắt
Tắm mật ong khoảng 2 lần trong tuần sẽ rất tốt cho thủy tinh thể của mắt. cũng như mí mắt. Thủy tinh thể sẽ được giữ ẩm và mắt sáng hơn.
Chăm sóc mí mắt bằng mật ong sẽ giúp mắt trở nên khỏe mạnh tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và mất khá dài thời gian nếu bạn muốn làm cho đôi mắt của mình được thay đổi hoàn toàn chỉ trong 1 thời gian ngắn thì mời bạn tham khảo phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam.
Tư vấn (24/7): 1900 6450
Nguồn: http://catmimat.net