Kể từ khi gia nhập Barca Messi chính trở thành trụ cột khá vững chắt của Barca. Cũng chính Messi đã mang đến cho Real nhiều danh hiệu và vô địch ở nhiều mùa giải. Messi và Ronaldo luôn luôn cạnh canh là đại kình địch của nhau khi liên tiếp giành những chiến thắng cao nhất về vua phá lưới hay Quả bóng vàng của năm.
Mùa giải năm nay có lẻ là mùa giải của Barca vì đội bóng này liên tiếp giành chiến thắng với bộ ba Messi – Suarez và Neymar. Suarez đá lên chân rất nhiều kể từ khi gia nhập Barca. Ca cuoc bong da biết bộ 3 này đã tạo nên một cơn địa chấn khiến cho đội bóng nào gặp cũng phải khiếp sợ. Mới đây đội bóng xứ Tây Ban Nha vừa giành chiến thắng với sự tỏa sáng của Messi và đưa Barca lên đỉnh vinh quang của Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.


Kể từ khi ra mắt đội 1 Messi đã khiến cho người yêu bóng đá phải ngũ mũ trước mình vì anh liên tiếp giành những danh hiệu mà bất cứ cầu thủ nào cũng phải ao ước. Cùng ca do bong da Điểm lại trong năm từ khi lên đội một Messi đã giành được 7 La Liga, 3 cúp Nhà vua, 3 Champions League, 6 siêu cúp TBN, 2 siêu cúp châu Âu và 2 FIFA Club World Cup.


Đó là những danh hiệu mà Messi có được khi đua đến cuộc chiến cạnh tranh vị trí đầu bảng La Liga. Chính vì những danh hiệu đó mà Messi đã từng bước đè bẹp đối thủ là Real và cũng chiến thắng áp đảo người hùng sân cỏ Ronaldo. Sắp tới đây sẻ là cuộc chạm tráng với Juventus trong trận chung kết Champion Legue và nếu giành chiến thắng họ sẽ có cú ăn 3 lịch sử đầy thuyết phục.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ ca cuoc the thao