Đối với nhiều người sẽ không dễ dàng để có thể tìm được địa chỉ bán tỳ hưu ngọc uy tín nhất là trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Bài viết này chúng tôi chia sẽ cho các bạn một cửa hàng bán tỳ hưu ngọc được nhiều dân chơi đá quý tin dùng. Đó là cửa hàng Ngọc Việt Nam.

Sản phẩm phong thủy không như những sản phẩm thông thường khác, bạn không thể tùy tiện vào bất kỳ cửa hàng nào là cũng có thể mua cho mình được một sản phẩm tỳ hưu ngọc chất lượng. Ồ, nhiều người không sành sỏi về phong thủy sẽ thắc mắc tỳ hưu ngọc chất lượng là tỳ hưu ngọc như thế nào, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Theo quan niệm phong thủy, tỳ hưu ngọc chất lượng là tỳ hưu phải làm từ 100% đá quý tự nhiên. Chỉ đá quý tự nhiên mới hấp thu linh khí của vũ trụ, mới có những công dụng đem lại may mắn cho con người về công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe và tình duyên. Nhưng làm thế nào để bết được đó có phải là tỳ hưu phong thủy chất lượng hay không.Hiện nay, với công nghệ làm giả ngày càng phát triển thì bằng mắt dù có là những chuyên gia phong thủy đôi khi cũng không nhận biết được đâu là đá thật đâu là đá giả huống chi là kết luận nó có phải làm từ 100% là tự nhiên hay không. Muốn xác định được thật giả, chỉ có thời gian chứng minh được điều đó.

Dù không phải là một chuyên gia phong thủy nhưng cũng được biết đến là người am hiểu về các sản phẩm phong thủy, qua quá trình tìm hiểu, tôi được biết đến Ngọc Việt Nam rất tình cờ qua một bài viết của chuyên gia phong thủy cũng chính là người chủ cửa hàng ở đây, hàng loạt những bình luận của người dùng mang hướng tích cực về cửa hàng đã thu hút tôi đến với của hàng này. Tuy rằng lời cam kết ở trang web cửa hàng đảm bảo rằng các sản phẩm đá quý được làm từ 100% tự nhiên không nói lên được điều gì nhưng tôi vẫn quyết định liều một lần. Người ta nói mua tỳ hưu ngọc cũng như đặt cược vào một ván bạc quả là không sai. Nếu mua phải tỳ hưu ngọc chất lượng thì nó sẽ đem lại may mắn cho mình có thể đến suốt đời nhưng ngược lại không những mất tiền mà có khi còn phản tác dụng về mặt phong thủy, rất may là tôi đã lựa chọn đúng. Sau 3 năm sử dụng tỳ hưu ngọc ở cửa hàng, chiếc dây chuyền tỳ hưu của tôi vẫn sáng bóng, đẹp hơn cả lúc mới mua. Nhận thấy địa chỉ này khá tin cậy nên cũng thử giới thiệu đến một số bạn bè người quen để họ mua ngọc ở đây, và kết quả là tôi đã tin tưởng đúng người, đúng chỗ. Người quen của tôi ai ai cũng hài lòng về sản phẩm mà họ mua được.Dần dần có sở thích về sản phẩm phong thủy, tôi không chỉ mua cho mình mà còn mua cho tất cả mọi người trong gia đình. Trở thành khách hàng quen thuộc, có lần có vinh hạnh được ghé thăm tận xưởng chế tác của cửa hàng, được nhìn tận mắt sự kỳ công, tỉ mỉ khi của các nghệ nhân khi chế tác của những người nghệ nhân, niềm tin của tôi đã tăng lên gấp bội.

Có đủ tự tin để viết chia sẻ cho các bạn thì tôi cũng phải có chút kiến thức về sản phẩm phong thủy, và kiến thức của tôi là từ sự tìm hiểu qua các lần mua hàng, đặc biệt tôi được tiếp thu không ít kinh nghiệm chọn mua đá cũng như đồ phong thủy từ tư vấn của chuyên gia phong thủy ở cửa hàng.

Mục đích ban đầu chỉ là mua một đồ vật phong thủy với ý nghĩa phòng thân nhưng sự huyền bí của thế giới đá đã thu hút tôi làm tôi dần có niềm đam mê, càng tìm hiểu càng thấy nó rộng lớn và nhiều điều lí thú.

Trên đây chỉ là một vài kinh nghiệm của tôi khi mua vòng phong thủy muốn chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn đang và sẽ có nhu cầu mua một sản phẩm tỳ hưu ngọc mua được sản phẩm như ý để nó trở thành bùa hộ mệnh bảo vệ mình mọi lúc, mọi nơi.