Không ngoại lệ, vào quý 3 năm 2013, nhà sản xuất điện thoại lớn nhất Nhật Bản - Sony cũng đã cho ra mắt “siêu phẩm” điện thoại lai máy tính bảng của mình – chiếc Sony Xperia Z Ultra . Khi sử dụng dịch vụ may ep kinh dien thoai thay mặt kính Sony Xperia Z Ultra thì quý khách hoàn toàn yên tâm là chiếc điện thoại sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầuSony Xperia Z Ultra có thiết kế vuông vắn, bốn góc ít được bo tròn vào và với hai mặt đều được làm từ kính cường lực khiến chiếc Sony Xperia Z Ultra này trông rất lịch sự, sang trọng và mạnh mẽ. Sở hữu kích thước lớn và trọng lượng lên tới 212 g cho nên chiếc Sony Xperia Z Ultra này trông to bản, có độ mỏng khá ấn tượng và cũng rất khó cho ai cầm một tay chiếc phablet này bằng một tay, đặc biệt là phái nữ.

Với mẫu mã sang trọng, cùng nhiều tính năng vượt bật, điện thoại Sony Xperia Z Ultra được mọi người thích thú và tin tưởng sử dụng.

Nhưng trong quá trình dùng khó tránh khỏi những bất cẩn như rớt cấn màn hình điện thoại của bạn. Vậy phải làm gì khi điện thoại sony của quý khách bị mẻ? Nếu quý khách vô tình làm rơi cấn màn hình điện thoại sony của bạn, bạn đừng quá bận tâm hãy liên hệ ngay đến trung tâm để được trợ giúp sửa chữa, thay màn hình Sony Z Ultra

Istarmobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình, mặt kính cảm ứng cho Sony Z, Z1, Z2, Z Ultra và nhiều model khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung, LG, Sony , Sky ..... Khi thay màn hình sony xperia z công ty sử dụng những vật liệu và màn hình nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính công nghệ hiện đại nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ..

Xem thêm: thay màn hình sony z3
Liên hệ :
HÀNH TRUNG MOBILE
Địa chỉ
:
591 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại
:
0463 28 62 62

Fax
:


Email
:
trungmobile6789@gmail.com

Dịch vụthay cảm ứng Xiaomi
► Tất cả linh phụ kiện thay thế đều là hàng mới 100%, chính
hãng.
► Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.

► Bảo hành theo đúng những gì công ty đã cam kết.

► Sửa lấy ngay, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản.

► Khách hàng được quan sát quá trình kĩ thuật sửa chữa qua camera.

► Khách hàng được đền bù gấp 2 nếu phát hiện ra chúng tôi thay thế linh kiện