kem tri nam hieu qua – Nám da thường gây ra vô vàn những phiền toái trong cuộc sống của trị em phụ nữ. Làm sao để chữa nám da hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng thma khảo một vài công thức trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên dưới đây nhé.
Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Dâu tây và lòng trắng trứng gà
Cách làm đem dâu tây nghiền nhuyễn rồi trộn đều với lòng trắng trứng. Lấy hỗn hợp bôi đều lên da thực hiện thường xuyên khoảng 2 lần/ ngày để có kết quả tốt nhất.. Không những những vết nám của bạn mờ đi trông thấy mà cách trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên này còn giúp da bạn sáng mịn hơn trước đây đấy.
my pham tri nam - Dầu dừa kết hợp với dưa leo
Nguyên liệu: 1 quả dưa leo; 2 – 3 thìa dầu dừa.
Thực hiện: dưa leo rửa sạch sau đó ép thành nước rồi cho dầu dừa vào trộn đều.
Thực hiện thường xuyên khoảng 3-5 lần/ ngày để có kết quả tốt nhất.
Dầu dừa + sữa chua
Nguyên liệu: 1thìa café dầu dừa, 2 thìa sữa chua, bông gòn và chén nhỏ.
Thực hiện: cho sữa chua và dầu dừa vào 1 cái chén nhỏ sau đó dùng bông gòn thấm đều hỗn hợp vừa tạo được thoa lên da, kết hợp massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào da. Đợi khoảng 20p cho các hỗn hợp thấm sâu vào trong ra. Để có thể trị nám da hiệu quả hãy thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé.
Những cách làm trên tương đối đơn giản song hiệu quả lại rất cao. Hãy thử nghiệm thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công với những cách làm trên.
Bạn nên quan tâm thêm: tẩy nám bằng laser