Câu hỏi:

Trên diễn đàn nâng ngực nội soi webtretho, em thấy rất nhiều chị em khen dịch vụ nâng ngực ở Thẩm mỹ viện JW. Em cũng đang tính cải thiện vòng 1 bằng nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, em có một thắc mắc là nâng ngực nội soi đặt túi ngực ở trên hay dưới cơ? Có ảnh hưởng gì không? (Nguyễn Thị Sáng – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Sáng!

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn nâng ngực nội soi webtretho… rất nhiều chị em bày tỏ sự quan tâm đối với các dịch vụ thẩm mỹ ngực của JW. Trong đó, có không ít chị em có thắc mắc chung giống bạn rằng “nâng ngực nội soi đặt túi ngực ở trên hay dưới cơ? Có ảnh hưởng gì không?”.


Phẫu thuật nâng ngực là một trong những cách giúp bạn thay đổi kích cỡ vòng một nhanh chóng. Hiện nay có hai vị trí để đặt mô cấy ngực: trên và dưới cơ ngực. Việc lựa chọn vị trí đặt túi độn tùy thuộc vào độ tập trung, thể tích mô mỡ và tuyến vú còn lại cũng như mong muốn của khách hàng sau khi được Bác sĩ tư vấn.

Tuy nhiên phương pháp nâng ngực nội soi tại JW sẽ đặt túi ngực ở dưới các cơ, Bác sĩ sẽ bóc tách để tạo một khoang rỗng ở dưới các cơ, thường nằm giữa cơ ngực lớn và nhỏ, rồi đặt túi ngực. Vị trí đặt túi ngực này có nhiều ưu điểm như:


+ Túi ngực được đặt sâu vào bên trong nên sẽ được che giấu kỹ hơn, không bị nhìn thấy qua các nếp nhăn trên da và khi chạm vào cũng khó cảm nhận được vì đã có lớp cơ che đậy....

(còn tiếp)


>>> Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: Nâng ngực nội soi webtretho