Dự án Times City Park Hill nhanh chóng thi công và hoàn thiện theo đúng kế hoạch. Nhìn vào phối cảnh tổng thể của dự án chúng ta đã thấy rõ ràng hơn về dự án sau khi hoàn thành. Có một điều đặc biệt mà Times City Park Hill mang lại đó chính là một tháp đồng hồ khổng lồ nằm ngay chính giữa dự án. đây sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ dự án.


Tháp đồng hồ ánh sáng là 1 trong 25 các tiện ích mới được chủ đầu tư Vingroup đưa vào trog dự án Vinhomes Park Hill Times City Với sự đầu tư rất lớn và công phu.Được lấy ý tưởng từ một công trình kiến trúc vương quốc Anh đã nổi tiếng trên toàn thế giới là tháp đồng hồ Bigben.


Được thiết kế với chiều cao bằng cả nhiều tầng tầng căn hộ của tòa nhà với phần chân tòa tháp là dạng hình thân cây, phần giữa trung tâm tòa tháp được bố trí 4 chiếc đồng hồ hình tròn kích thước rất lớn đảm bảo toàn thề cư dân ở đây có thể nhìn thấy từ khoảng cách rất xa, phần đỉnh tháp được thiết kế trông từ xa giống như một quả pháo hoa khổng lồ đang nổ tung trên bầu trời Times City Park Hill. Thiết kế công phu cộng hưởng với ánh sáng rực rỡ từ ánh đèn led được bố trí trên toàn bộ tòa tháp, hứa hẹn đây sẽ là một điểm nhấn rất lớn, tạo nên nét kiến trúc hết sức độc đáo đối với toàn cảnh của dự án Times City Park Hill.


>>> Có thể bạn quan tâm: