Ở phía bắc nước Úc, khí hậu ở đây quanh năm khá nóng. Một phần tư lãnh thổ là khí hậu nhiệt đới. Tại thành phố Darwin nhiệt độ trung bình 25 độ vào ban đêm và 33 độ vào ban ngày trong mùa hè. Vào mùa đông, nhiệt độ xuống tới 21 độ vào ban đêm và 31 độ vào ban ngày.Nếu mua ve may bay di uc Vietnam Airlines gia re du lịch bạn nên chuẩn bị tinh thần để thích nghi với sự thay đổi nhiệt độ này.

Và đặc biệt hơn ở bang Victoria là một trong 4 ngày, kiểu thời tiết đặc trưng, ​​khí hậu dễ ​​chịu quanh năm, đây là một điều kiện thuận lợi để tham quan và nghỉ ngơi mà không bị ảnh hưởng bởi mỗi mùa.


Với một đất nước rộng lớn như Úc, khí hậu ôn hòa tạo điều kiện cho du khách 4 mùa và có thể lựa chọn các ưu đãi điểm đến thuận tiện nhất và nhu cầu của họ. Mùa thu là mùa du khách book ve may bay di uc lựa chọn để đến Úc là vào những mùa khác lớn nhất còn lại của khách du lịch đổ về Úc cũng đang được đại diện.
Nếu bạn đang có kế hoạch để thực hiện các tour du lịch Úc, đừng quên các bạn tham khảo: tour Úc tốt nhất của chúng tôi để có một kế hoạch cho mình!


Bãi biển Palm Cove


Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để đến với bờ biển tuyệt vời của Úc - một trong những khu du lịch nổi tiếng tại Úc, bao gồm Palm Cove Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất của Úc với định dạng sẵn Great Barrier Reef san hô đầy màu sắc long lanh huyền diệu với một ngàn năm sáng tạo.


Công viên Quốc gia Nambung

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của sa mạc ở các điểm đến du lịch nổi tiếng Công viên Quốc gia Nambung cứu trợ tại Úc - với rất nhiều những nơi kỳ lạ vôi hóa cột đá nhô lên từ bãi cát vàng ở miền tây Australia.


Thành phố Melbourne


Khi các thành phố 3 năm vị trí dữ liệu "thành phố sống trong thế giới" bao giờ tăng cạnh tranh và hơn 140 đối thủ cạnh tranh để giành danh hiệu với năm tiêu chí là sự ổn định, đời sống văn hóa, y tế dịch vụ, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng. "Roll" các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Úc không thể không nhắc đến thành phố Melbourne!


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vé giá vé máy bay đi nha trang vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn