Nuôi hi vọng chiến thắng trong trận đấu giữa Malaysia đội tuyển U23 Việt Nam đang cân nhắc đội hình để đưa ra một thế trận mạnh nhất áp đảo đối phương.
Những người yêu mến tiền đạo Công Phượng (HA.GL) đang hy vọng anh được ra sân trong đội hình xuất phát ở trận đấu tối nay. Khả năng này chỉ xảy ra nếu HLV Miura “bỗng nhiên” thích tạo bất ngờ bằng chiến thuật đôi công với U23 Malaysia. U23 Việt Nam khi đó sẽ ra quân với đội hình 4-4-2, Công Phượng có hy vọng được đá cặp cùng Mạc Hồng Quân trên hàng tấn công.
->>>> thông tin trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia
[​IMG]

So với Công Phượng, Hồng Quân dường như đang được HLV Toshiya Miura ưa thích hơn. Tiền đạo Than Quảng Ninh từng cùng ông Miura tranh tài ở ASIAD 17, diễn ra hồi tháng 10/2014 ở Incheon, Hàn Quốc. Anh cũng được ra sân ở 2 trận gần nhất của ĐTVN trước thềm SEA Games 28, gồm trận giao hữu hôm 17/5 với CHDCND Triều Tiên và trận đấu thuộc vòng loại World cup 2018 với Thái Lan ở Bangkok hôm 24/5.
Công Phượng không phải không có lý do để được trao cơ hội đá chính. Ở trận đấu với U23 Brunei, dù thực hiện không thành công quả penalty, Công Phượng đã thi đấu khá tốt thời gian còn lại trên sân, ghi 1 bàn thắng và có nhiều đường chuyền sắc xảo.
->>>> xem thông tin nhận định trận đấu