Game GoPet 132 là một thể loại trò chơi nuôi thú dành cho điện thoại di động. Game GoPet Online vừa cập nhật phiên bản mới với nhiều hình thù hấp dẫn vừa được bổ sung thêm như: cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị, mở ra nhiều bản đồ hơn, thêm chức năng ký gởi, bản đồ chợ trời, chức năng bán vật phẩm, thêm bản đồ Thanh Động,… Thật kỳ thú đúng không nào các player? Thực tế, game GoPet Online mang tính đoàn kết cực cao khi bạn tham gia game mobile này, một trò chơi thú ảo mà bạn không thế nào bỏ qua.

Game goPet hứa hẹn mang lại những hành trình hấp dẫn và giúp người chơi có thể thư giãn bất cứ thời điểm nào cùng những Pokemon đã đi vào tuổi thơ của mỗi người chơi, và đến với gopet các bạn còn có thể tham gia vào thế giới thú ảo huyến bí mọi nơi mọi lúc với chiếc điện thoại của mình.
- Khi chơi game gopet người chơi sẽ trở thành cư dân của thành phố gMo, cùng thu thập các giống thú lạ, lai tạo các giống thú quý hiếm, khỏe mạnh và hướng dẫn chúng chiến đấu.
- Ngoài ra game thủ còn đc tham gia các cuộc thi đấu thú cực kỳ kỳ thú.
+ Tính năng Bang hội được update một số chức năng căn bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. và một số tính năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma chiến trường và chức năng đồ sát user.

Tải trò chơi goPet
+ Các nhà huấn luyện thú cưng tài ba luôn có cơ hội nâng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới game GoPet đầy thú vị. Để hỗ trợ các người chơi, trò chơi GoPet cập nhật phiên bản mới nhất, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.
+ Hòa đồng cùng xây dựng thế giới trò chơi GoPet và khám phá sâu hơn cùng các Pet vô cùng đáng yêu tải game gopet là mô hình game nhập vai, game nuôi thú chiến đấu được tải về và play nhiều trên di động nhất hiện nay. Game nuôi Pet với cốt truyện ly kỳ hấp dẫn bạn có thể Tai Game GoPet online về và cùng nuôi thú chiến đấu, đấu thú xuyên Việt, phép thuật hấp dẫn, thời trang sành điệu vầ những thú cưng ngộ nghĩnh.
=> Nhanh tay tai game gopet Miễn Phí,tải gopet phiên bản mới nhất về máy điện thoại.