Về vấn đề cải thiện màu sắc cho răng, nếu bạn đã từng đi tẩy trắng mà không hiệu quả thì có thể do phương pháp không đảm bảo. Nhưng nhiều khả năng là do chính nền răng của bạn. Trường hợp duy nhất mà phương pháp tẩy trắng áp dụng không hiệu quả là khi răng bạn bị nhiễm màu do kháng sinh từ nhỏ.

[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/05/S1.jpg[/img][/center]

Đây là tình huống răng đã bị xỉn màu từ trong tận gốc răng, thậm chí ăn vào máu nên không thể tẩy trắng được bằng bất cứ cách nào. Để xác định nguyên nhân cụ thể bạn có thể đến trung tâm, các bác sỹ sẽ thăm khám miễn phí cho bạn.

Nếu răng bị nhiễm màu kháng sinh thì chỉ có cách duy nhất để thẩm mỹ lại răng là bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ. Công nghệ giúp bọc răng sứ và làm mặt dán hiệu quả hàng đầu hiện nay là Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được các bác sỹ chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ răng tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ phát minh.

Hiện Nha khoa Hoàn Mỹ đang là địa chỉ duy nhất được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều nên bạn chỉ có thể được tư vấn tốt nhất và cung cấp các thông tin chính thống về công nghệ thẩm mỹ răng này bởi các bác sỹ Hoàn Mỹ.

Xem Thêm:

>> [url=http://nhakhoahoanmy.net/rang-su-kim-loai-co-tot-hay-khong-de-trong-rang.html][b]răng sứ kim loại thường[/b][/url]
>> [b][url=http://nhakhoahoanmy.net/xin-hoi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien.html]bọc răng bao nhiêu tiền[/url][/b]
>> [url=http://nhakhoahoanmy.net/rang-su-cho-rang-cua-loai-nao-tot-nhat.html][b]răng sứ loại nào tốt[/b][/url]