Bộ xếp hình Lego ninjago Samurai


Thương hiệu đồ chơi Lego nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch đã có lịch sử phát triển lâu đời hơn 80 năm mang đến cho người chơi những sản phẩm đồ chơi thông minh và chất lượng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Câu chuyện thú vị trong mỗi bo xep hinh Lego Ninjago mang tới sẽ là một phần để các bé cùng tìm hiểu thế giới xung quanh.

Là một nhân vật trong dòng bộ xếp hình Lego theo chủ đề ninjago, các bé sẽ được tự tay lắp ghép các khối thành 1 nhân vật samurai nổi tiếng Nhật Bản - các võ sĩ samurai nổi tiếng với tính cách can trường, trung thành và trọng danh dự đến mức sẵn sàng tự mổ bụng mình để bảo toàn khí tiết. Bên cạnh đó, samurai cũng là những người có học thức cao, trở thành 1 biểu tượng của xứ sở hoa anh đào.

Do choi xep hinh cho be Lego Ninjago Samurai 9448 bao gồm:


- 3 mô hình nhân vật: Samurai X, Snike và Bytar


- Mô hình robot Samurai gồm nhiều chi tiết như lưỡi dao lớn, vai trang bị pháo bắn súng, cánh, buồng lái mở, khớp và vương miện vàng


- Mô hình máy phóng ra những con rắn, samurai sẽ phải dùng kiếm chiến thắng chúng


- Vũ khí bao gồm lưỡi dao lớn với nang chống nọc độc và vũ khí của nhân vật


Mã sản phẩm : 9448


Số miếng ghép : 452


Độ tuổi phù hợp : 8-14


Kích thước: 38.2 x 26.2 x 5.65 cm.


Xuất xứ: Mexico


Nhập khẩu: 100% từ Mỹ


Được sản xuất từ một hãng đồ chơi hàng đầu thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.


Thông tin nhà sản xuất: Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty do choi gia re trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời cùng với những sản phẩm liên tục lọt vào tóp đồ chơi công nghệ của thế giới. Với 120 nhà thiết kế đại diện cho 15 quốc tịch đã và đang nỗ lực làm việc liên tục để phát triển những sản phẩm mang tính cải tiến để thúc đẩy sự sáng tạo và mang đến nhiều niềm vui cho trẻ em toàn thế giới.


Địa chỉ: tại Hà Nội


Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.


Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.


Điện thoại: 08.3547.1122


Fax: 08.38487160


Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.


Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.


Điện thoại: 08.3547.1122.


Fax: 08.3848.7160


Website: Vemaybayonline.net.vn