Sụp mí mắt bẩm sinh không phải là hiện tượng hiếm gặp, khi gặp phải tình trạng này, nhiều người thường tìm mọi biện pháp để chữa trị nhưng hầu như không cải thiện thị lực được nhiều, thậm chí trên mắt còn để lại những vết sẹo xấu xí. Cách đây không lâu, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời thành công phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các biện pháp thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.


Mắt sụp mí bẩm sinh là hiện tượng không hiếm người gặp phải

Các giải pháp trước đây thường nhờ cậy “dao kéo” để làm to mắt, hạn chế tình trạng sụp mí giúp cho mắt có khả năng hồi phục tầm nhìn tối đa. Tuy nhiên, hạn chế của những giải pháp này là kết quả không duy trì được lâu dài, đến độ tuổi trung niên, mắt bắt đầu có dấu hiệu sụp mí trở lại. Bên cạnh đó, việc tác động này còn khiến cho mắt không giữ được tính thẩm mỹ, có những vết sẹo xấu vô tình “tố cáo” việc phẫu thuật của “khổ chủ”.

Giải pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc với những bước tiến nổi trội, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó, mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, cải thiện tầm nhìn mà hoàn toàn không để lại dấu tích của phẫu thuật. Công nghệ này được các chuyên gia phát minh trên dựa trên nguyên nhân xuất hiện tình trạng này, do đó mang lại hiệu quả tối ưu.Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

Sụp mí bẩm sinh có biểu hiện là sự sa trễ của mí mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Nguyên nhân của tình trạng này là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi khiến số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp làm khỏe cơ nâng mi hoặc sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi là giải pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi; còn đối với biện pháp sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ đòi hỏi phải treo cơ trán bằng chỉ, silicon, cân cơ đùi,..hoặc sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi.

Với 2 kỹ thuật thực hiện này, tình trạng sụp mí sẽ được khắc phục hiệu quả, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt. Đồng thời, nếp mí trên được kéo lên ở mức độ vừa phải giúp đôi mắt trở nên rộng hơn, nếp mí rõ ràng, trở nên to tròn và đẹp hơn. Các mũi khâu thẩm mỹ được bác sĩ khéo léo dấu trong nếp mí, lông mày nên sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da. Hơn thế nữa, các thao tác thực hiện chỉ tác động phần cơ da mắt mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực và dây thần kinh vùng mắt.

Hiệu quả thẩm mỹ cao, cải thiện chức năng mắt hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối là những ưu điểm vượt trội giúp cho biện pháp phẫu thuật sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và đông đảo khách hàng. Với ưu thế đó, công nghệ này dần được ứng dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.


Kết quả phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh của khách hàng tại TMV Kangnam

Bắt kịp xu thế và đón đầu công nghệ mới, thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến này vào quá trình chữa trị mắt sụp mí thành công cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được những kết quả tốt. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Xem thêm:

mí mắt bị sụp phải làm sao
có nên nhấn mí mắt không