Người hâm mộ vẫn còn khá xốn xắn khi mà tương lai của De Gea vẫn chưa thể sáng tỏ, thủ thành sinh năm 1990 đang có những lựa chọn cho tương lai mình và mới đây anh có phát ngôn về con đường của anh trong thời gian tới và đương nhiên nó có liên quan đến tương lai của anh ở Real.
Theo đó Real đang có những kế hoạch đối với thủ môn người Tây ban nha, và mùa hè tới khả năng De Gea ở MU vẫn còn là một vướng mắc. Sự thật về tương lai của anh chỉ có anh mới có thể đưa ra được quyết định, bởi nó liên quan đến tương lai và đam mê của anh.


Trong một lần tờ báo AS mà ca cuoc the thao được biết hỏi anh về tương lai của anh sẽ chơi cho đội bóng nào, thủ thành 25 tuổi trả lời “đấy là điều mà mọi người cần phải chờ và tương lai tôi sẽ cho thời gian quyết định và tôi đang trong thời kỳ nghĩ dưỡng và không muốn bàn thêm về vấn đề này”.


Theo ca do bong da chúng tôi được biết hợp đồng đối với đội chủ sân Old Traffod chỉ còn một năm và họ tất nhiên rất muốn câu trả lời của De Gea là ở lại, nhưng Real vào cuộc cơ hội đó dường như còn một mắt xích khiến cho MU đau đầu. Và chuyện đó cũng chỉ có thể do De Gea quyết định.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ ca cuoc bong da