Mụn luôn là vấn đề đau dầu với các bạn gái. Có những rất nhiều các biện pháp trị mụn khác nhau, việc sử dụng sữa rửa mặt là biện pháp hữu hiệu để ngừa mụn và hỗ trợ điều trị mụn. Sau đây là nhung loai sua rua mat tri mun hiệu quả.
1. Sữa rửa mặt Neova Purifying Facial Cleanser
Sữa rửa mặt Neova có xác xuất làm sạch sâu , cung cấp năng lượng đồng thời cân bằng độ ẩm cho da , diệt khuẩn , giảm dầu từ đó ngăn ngừa mụn hình thành. Sử dụng sữa rửa mặt Neova còn giúp làm trẻ hóa tế bào da , giúp da thanh khiết , mụn màng , tươi tỉnh dù chỉ sau 1 lần sử dụng.
2. Sữa rửa mặt trị mụn Avène Cleanance Soapless Cleanser Gel
Đây là 1 trong những thương hiệu khá nức danh. Với sữa rửa mặt Avène Cleanance Soapless Cleanser Gel bạn không chỉ được cung cấp nước khoáng thuần khiết nhất cho da giúp da tinh ranh , tươi mới mà còn giúp chữa trị mụn hiệu quả nhờ khả năng làm sạch sâu và giảm viêm hữu ích.
>>> Sữa rửa mặt cho da thườn
3. Sữa rửa mặt cho da dầu mụn thế hệ mới Sakura Deep Purifying Cleansing Foam
Sakura là 1 trong những thương hiệu Nhật Bản mới nổi những năm gần đây. Sọ năm 2014 , dòng sản phẩm này bắt đầu đánh mạnh vào thị trường mỹ phẩm cao cấp tại Việt nam bằng nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau trong đó sữa rửa mặt trị mụn Sakura Deep Purifying Cleansing Foam được đánh giá khá cao , đặc biệt khi kết hợp cùng kem trị mụn Sakura Acne Clearing Gel sẽ giúp cải thiện da mụn đáng kể chỉ trong thời kì ngắn.
4. Sữa rửa mặt trị mụn Clarisonic Daily Clarifying Cleanser
Rửa mặt trị mụn Clarisonic Daily Clarifying Cleanser là 1 trong những sản phẩm phụ trợ nằm trong bộ sản phẩm máy rửa mặt trị mụn Clarisonic , sử dụng thành phần nông dân chính là Salicylic Acid với khả năng thẩm thấu nhanh , giúp da sạch nhờn , nhân mụn khô , lớp da sừng mềm và dễ tan đi , ngăn ngừa mụn hình thành , ngăn lại trong một giới hạn nhất định tình trạng lỗ chân lông bưng bít.

5. Sữa rửa mặt cho da mụn Neostrata Clarifying Facial Cleanser
Là 1 trong những dòng sản phẩm trị mụn được đánh giá cao bây giờ , sử dụng sữa rửa mặt Neostrata không chỉ giúp da thoáng khí , sạch mịn mà còn giúp loại bỏ sạch dầu nhớt , cải thiện da xỉn màu , giúp da sáng khỏe , mềm mượt , ngăn ngừa quá trình lão hóa xảy ra.