Câu hỏi: Sau 2 lần sinh con, âm đạo của tôi không còn giữ được kích thước thon gọn, nhỏ nhắn như xưa. Ông xã khuyên tôi nên đi thu nhỏ âm đạo và tôi cũng đã tìm hiểu qua về công nghệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bác sĩ có thể cho tôi biết, trong và sau khi thu nhỏ âm đạo có đâu không? Sau bao lâu thì tôi và chồng có thể gần gũi trở lại? Cảm ơn bác sĩ! – Ngọc Linh (40 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào chị Ngọc Linh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “Thu nhỏ âm đạo có đau không” cùng những câu hỏi khác của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ thu nhỏ âm đạo với công nghệ Laser V-Beauty. Đây là công nghệ trẻ hóa vùng kín được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Bởi vì, Laser V-Beauty thực sự là một bước tiến dài mang lại những cơ hội làm đẹp vùng kín an toàn mà hoàn toàn không cần xâm lấn, cắt rạch như những phương pháp thông thường khác – đây là điểm mạnh đầu tiên khiến nhiều chị em thích thú, tin tưởng lựa chọn công nghệ này.

Thu nhỏ âm đạo công nghệ Laser V-Beauty hoàn toàn không hề xâm lấn
Laser V-Beauty hoạt động theo cơ chế phát ra những nguồn xung năng lượng cực kỳ dài với những tia đa vi xung, có khả năng tác động vào tận sâu bên trong cơ thành âm đạo, kích thích cơ thể sản sinh ra estrogen, các chất làm hồng, tái tạo làn da, collagen… để thúc đẩy quá trình trẻ hóa vùng kín hiệu quả.
Nguồn năng lượng từ Laser V-Beauty có khả năng kích thích cơ vòng âm đạo co rút tự nhiên, thu nhỏ âm đạo về kích thước ban đầu mà không hề xâm lấn, cắt rạch. Tùy thuộc vào tình trạng môi nhỏ, môi lớn của chị phì đại ở mức độ nào mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình thực hiện thích hợp. Thông thường, sau khoảng từ 2-4 lần thực hiện, môi trường âm đạo sẽ trở về kích thước như ban đầu, giúp chị tự tin gần chồng hơn.
Thu nhỏ âm đạo có đau không?

Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không đau, không gây bất cứ khó chịu nào. Bởi vì:
- Không hề xâm lấn: Công nghệ Laser V-Beauty tiến hành thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không hề xâm lấn, cắt rạch mà chỉ sử dụng nguồn năng lượng để kích thích
- Trước khi thực hiện, âm đạo sẽ được sát khuẩn và gây tê, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối
- Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thực hiện quy trình thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo kịp lúc sẽ giúp chị em giữ lửa hạnh phúc lâu dài
Thời gian bình phục sau thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty
Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo không quá phức tạp, không xâm lấn, không cắt rạch nên thời gian bình phục diễn ra khá nhanh chóng.
Sau khoảng 2 tuần thực hiện, chị đã có thể gần gũi vợ chồng và thoải mái hơn trong chuyện chăn gối nhé.
Thu nhỏ âm đạo càng sớm càng mang lại hiệu quả cao:
- Cải thiện được môi trường âm đạo
- Cải thiện cuộc yêu
- Giúp chị tự tin hơn trước anh ấy
- Giữ lửa hạnh phúc gia đình
Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị Ngọc Linh đã tự tin hơn để tiến hành thu nhỏ âm đạo ngay từ bây giờ. Chị có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp!
Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc!
THAM KHẢO THÊM
» Học lỏm kế thu nhỏ âm đạo giữ chồng của Dương Quý Phi
» Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org/