Câu hỏi:

Tôi là Oanh, năm nay 27 tuổi. Tôi được biết kỹ thuật gọt hàm mặt có thể giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh trở nên thon nhỏ và thanh tú hơn. Tôi muốn hỏi tại Thẩm mỹ viện JW, phẫu thuật gọt hàm mặt bao nhiêu tiền vậy?

Trả lời:

Bạn Oanh thân mến!

Gọt hàm mặt là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp chị em có thể sở hữu khuôn mặt trái xoan, đúng với tiêu chuẩn của người Á Đông. Phẫu thuật gọt xương hàm là kỹ thuật giúp chỉnh sửa gương mặt, hạn chế sự tổn thương tới các mô và mạch máu, do vậy có tính an toàn vượt trội hơn so với những công nghệ gọt hàm khác.

Với kỹ thuật nội soi được ứng dụng vào trong quá trình phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương hàm một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đường mổ sẽ nằm trong miệng, do vậy không để lại sẹo, không mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.
Đặc biệt, việc sử dụng máy cắt xương thế hệ mới, giúp Bác sĩ xác định chính xác các mạch máu và cấu trúc xương hàm, từ đó hạn chế gây chảy máu cũng như làm tổn thương các mô xung quanh. Do đó, phẫu thuật gọt xương hàm không gây ra biến chứng sau phẫu thuật........

(Còn Tiếp...)

>>> Xem thêm chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Gọt hàm mặt bao nhiêu tiền