Câu hỏi:

Mắt tôi vừa 1 mí vừa có bọng mỡ mí mắt dưới nhìn rất xấu. Tôi muốn đi thực hiện cắt mí nhưng rất băn khoăn không biết cắt mí mắt có đau không? Mong được Bác sĩ tư vấn. (Tuyết Lan, 25 tuổi, Gò Vấp, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Tuyết Lan thân mến!
Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp kém tươi sáng hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Bởi lẽ đó, chị em thường tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu nét đẹp toàn vẹn hơn.

Thấu hiểu tâm lý của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ viện đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, khắc phục triệt để nhược điểm của các cách cắt mí mắt trước đây, mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Cũng như bạn, có rất nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi cắt mí mắt có đau không bởi tâm lý sợ dao kéo, cắt rạch hoặc chưa thật sự hiểu rõ về các kỹ thuật cắt mắt 2 mí.
Như trên đã nói, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt hiệu quả, khắc phục triệt để tình trạng da thừa.....

(Còn Tiếp...)

>>> Xem chi tiết đầy đủ bài viết tại: Cắt mí mắt có đau không