Thường có rất nhiều phụ kiện thời trang, đối với phụ nữ thì họ có nhiều lựa chọn hơn so với những người đàn ông như vòng cổ, bông tai, nhẫn, lắc tay,… . Còn các quý ông thì hầu như chỉ chiếc đồng hồ nam là người bạn đồng hành với họ. Vì thế, đa phần các thương hiệu luôn thiết kế và sáng tạo ra những mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng nhiều hơn. Đã có rất nhiều mẫu đồng hồ nam sang trọng cho bạn lựa chọn và việc còn lại của các bạn chỉ là quyết định mua như thế nào phù hợp với bạn.

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VÀ BIỂU TƯỢNG CỦA CÁC QUÝ ÔNG

Có rất nhiều phụ kiện để lựa chọn. Nhưng một chiếc đồng hồ luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho nam giới từ xưa đến ngày nay. Đây là sự thật mà bạn không thể phủ nhận, ban đầu thì những chiếc đồng hồ được thiết kế là dành cho các quý ông có địa vị và giàu có. Nên kiểu dáng của chúng mang tính chất cổ điển và mạnh mẻ mà không kém phần sang trọng. Bạn sẽ có một phong cách thời trang lịch lãm hơn nếu bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ nam cao cấp. Chắc các bạn cũng biết, lựa chọn một chiếc đồng hồ cũng tùy thuộc vào phong cách mà bạn muốn thể hiện.Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Nếu các bạn để ý, thì các bạn sẽ thấy có rất nhiều nhân vật nổi tiếng thường có một chiếc đồng hồ đẹp bên mình. Chiếc đồng hồ nam không chỉ cho các bạn biết về thời gian mà chúng còn là biểu tượng cho mọi người xung quanh có cái nhìn tổng quát về con người của bạn. Đó cũng là cách nhìn nhận của các cánh đàn ông với nhau. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào môi trường mà bạn giao tiếp.
Đồng hồ omega nam cao cấp

Cũng như bạn có một buổi tiệc quan trọng thì chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng mà bạn lựa chọn nên có những phong cách như nam tính, chững chạc giúp bạn nhấn mạnh mình là một người đứng đắn trầm tính. Mọi người sẽ có cái nhìn tôn trọng hơn đối với bạn. Hoặc bạn có một cuộc đi chơi dã ngoại cùng bạn bè, thì một chiếc đồng hồ nam thể thao là lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng thường có những chất liệu bền nên bạn có thể thoải mái hoạt động. Và kiểu dáng của chúng thì rất cá tính, bạn sẽ gây ấn tượng trước đám bạn bè.

TOP 5 MẪU ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT


Mã Sản Phẩm: CasioGA-200-1ADR
Xuất xứ:
Nhật Bản
Máy:
Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây cao su
Đường kính mặt số: 52mm
Bề Dày Mặt Số: 16mm
Mặt kính: Kính Cứng
Chống nước: 20 ATM
Chức năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Giá: 3.720.000 đ
Mã Sản Phẩm: Pulsar PU2058X1
Xuất xứ:
Nhật Bản
Máy:
Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ:Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây:Dây da
Đường kính mặt số: 44mm
Bề Dày Mặt Số: 12mm
Mặt kính: Kính Cứng
Chống nước: 5 ATM
Chức năng: Lịch ngày – Chronograph
Giá: 4.513.000 đ

Mã Sản Phẩm: Police13935JSB-61M
Xuất xứ:
Ý
Máy:
Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây:Thép không gỉ (Stainless Steel)
Đường kính mặt số: 47mm
Bề Dày Mặt Số: 12mm
Mặt kính: Kính Cứng
Chống nước: 5 ATM
Chức năng: Lịch ngày
Giá: 4.351.000 đ
Mã Sản Phẩm: Skagen984LSLB
Xuất xứ:
Đan Mạch
Máy:
Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây da
Đường kính mặt số: 33mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Mặt kính: Kính cứng
Chống nước: 5 ATM
Chức năng: Lịch ngày
Giá: 5.850.000 đ
Mã Sản Phẩm: OPB89322SM01HX
Xuất xứ:
Nhật Bản
Máy:
Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây:Thép không gỉ (Stainless Steel)
Đường kính mặt số: 30mm
Bề Dày Mặt Số: 8mm
Mặt kính: Kính Sapphire
Chống nước: 3 ATM
Chức năng: Lịch ngày
Giá: 3.500.000 đP/S: Giá tất cả đồng hồ nam thời trang trên được cập nhật vào ngày 08/01/2015

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ NAM CHÍNH HÃNG TPHCM

Để có môt chiếc đồng hồ nam chính hãng thì trước tiên bạn phải có một chút kiến thức về sản phẩm mà bạn lựa chọn. Bởi vì các mẫu đồng hồ nam đẹp chính hãng luôn có những điểm khác biệt mà những sản phẩm kém chất lượng hay hàng nhái không thể có được.

Khi mua đồng hồ nam chính hãng tphcm thì bạn nên tìm hiểu cửa hàng và đại lý mà bạn đã lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu cửa hàng đó đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh đồng hồ, nếu là một cửa hàng có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đồng hồ nam thời trang thì bạn cứ yên tâm tới đó mua hàng. Bởi vì đa phần những cửa hàng như thế đã có một uy tín nhất định hay là một đại lý của một thương hiệu nào đó.

Để chứng thực kỹ lưỡng một chiếc đồng hồ nam chính hãng thì các bạn có thể kiểm tra mã số trên phiếu bảo hành của các thương hiệu đó. Vì thông thường mỗi một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đều có một mã số tượng trưng của riêng mình.

Và bạn có thể tìm hiểu một số thông tin của sản phẩm qua dịch vụ tư vấn của các cửa hàng. Những thắc mắc của các bạn có thể sẽ được giải đáp một cách tận tình và chuyên nghiệp của các cửa hàng lớn. Bạn cũng nên yêu cầu người bán hàng xuất trình giấy ủy quyến bàn hàng của hãng mà bạn muốn mua.


Nguồn:
http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/do...ang-tphcm.html