Bạn đã lên kế hoạch du lịch cho bản thân và gia đình trong tháng 10 này chưa? Nếu chưa, bạn hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà Vietnam Booking đang mở bán với nhiều chương trình ưu đãi để có cơ hội tham gia Lễ hội đua quan tài Emma Crawford - lễ hội được cho là kỳ quái nhất thế giới.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về những quy định, hành trình bay cũng như giá vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không uy tín, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty CP Vietnam Booking - đại lý phân phối vé máy bay uy tín tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách đặt được những tấm vé giá rẻ nhất.

Lễ hội đua quan tài Emma CrawfordLễ hội này diễn ra vào ngày 26.10 hàng năm ở suối Manitou, Colorado. Lễ hội này diễn ra lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1995 nhằm tôn vinh Emma Crawford – một nhân vật nổi tiếng ở Colorado. Cô sinh ngày 24.03.1863 tại Nam Royalston, Massachusetts. Cô đam mê âm nhạc từ rất sớm, cô phát triển tài năng của mình nhờ vào sự giúp đỡ của mẹ cô. Emma đã mắc chứng bệnh lao từ năm 7 tuổi, đến năm 1889, cô cùng mẹ di chuyển từ Massachusetts tới Manitou với mong muốn những rằng các suối nước khoáng và không khí trên núi có thể chữa lành bệnh của cô.

Tuy nhiên, cô đã không qua khỏi và thi hài của cô được chôn cất trên đỉnh núi Hồng – đúng như di nguyện của cô. Vị hôn phu và 11 người đàn ông khác đã đưa quan tài của cô chôn cất ở độ cao 7.200 ft. Do ảnh hưởng của mưa bão, phần mộ của cô lại bị cuốn trôi xuống sườn núi… Hiện nay, Emma được chôn cất trong Crystal Valley nghĩa trang Manitou Springs.Và, lễ hội đua quan tài Emma Crawford nhằm tôn vinh cuộc sống của cô. Những tay đua sẽ tham gia vào một cuộc đua độc đáo nhất hành tinh: Đua bằng quan tài gắn bánh xe.

Nước Mỹ còn có rất nhiều những lễ hội kỳ quái nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua như:

Ngày hội nhảy cầu

Ngày hội này cũng được đánh giá là một trong những lễ hội độc đáo nhất tại nước Mỹ. Ngày hội này được tổ chức vào ngày 19.10. Cây cầu bắc qua hẻm con sông New River, phía Tây Virginia chính là địa điểm được chọn để tổ chức lễ hội. Tham gia vào lễ hội này, du khách sẽ có dịp trổ tài và thử lòng can đảm của mình khi lộn nhào xuống từ cây cầu cao đến chóng mặt, trước sự chứng kiến của hàng vạn người.

Lễ hội đua sâuTrở thành một trong những lễ hội kỳ quặc nhất thế giới trong những ngày tháng 10 là lễ hội đua sâu. Những người tham gia vào lễ hội này nuôi sâu lớn và đem đến lễ hội để đua để lĩnh thưởng.

Mỹ không những là đất nước có những lễ hội kỳ quái đáp ứng nhu cầu khám phá của du khách mà vùng đất này còn vô vàn những điều thú vị đang chờ bạn khám phá cũng như những kỳ quan nhân tạo đầy mê hoặc… Vậy, bạn còn chừng chờ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng Japan Airlines mở bán.