Mỡ thừa thường được tích tụ ở những vùng như: bắp đùi, hông, bụng, cánh tay, nách… phá hỏng đường cong chữ S trên cơ thể. Không chỉ thế, khi mỡ tích tụ quá nhiều còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, là nguyên nhân gây ra những bệnh nguy hiểm như: bệnh tiểu đường, cao huyết áp, các bệnh về tim mạch.

Bên cạnh đó, đến độ tuổi 30-40 hoặc sau quá trình mang thai, vòng bụng của không ít người trở nên phì nhiêu làm mất đi dáng vẻ “đáy thắt lưng ong” quyến rũ của tuổi 20 khiến bạn cảm thấy lo lắng và chất lượng cuộc sống qua đó cũng bị thay đổi.
Luôn thấu hiểu được điều này, Thẩm mỹ viện JW đã nhanh chóng áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo. Đây được xem là giải pháp giảm béo bụng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Vì sao nên hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo?

-Laser Lipo giúp loại bỏ đến 98 % mỡ thừa vùng bụng: Laser Lipo sử dụng đồng thời 2 bước sóng. Trong đó, bước sóng 10600nm có tác dụng làm lỏng lẻo các mô mỡ thừa phá hủy và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da rồi hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng như những phương pháp thông thường giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon thả như ý muốn.


-Đảm bảo tuyệt đối an toàn: Những bước sóng từ Laser Lipo có khả năng dò tìm chính xác và có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhằm vào những mô mỡ thừa để loại bỏ chúng một cách hoàn toàn mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không gây tổn thương đến....

(Còn Tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết tại đây:Hút mỡ bụng không phẫu thuật