Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng click vào link bên dưới:

Du học Singapore chuyên ngành Logistics


Du học Singapore chuyên ngành Logistics một sự lựa chọn ngành học hoàn hảo nhất. Bởi Logistics hiện đang là một khóa học khá mới mẻ, sinh viên Việt Nam theo học khóa học này cũng chưa nhiều. Nhưng, đây là ngành rất cần nhân lực cũng như cơ hội việc làm cao với mức lương đặc biệt. Trao đổi Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương để giải đáp thắc mắc của các bạn du học sinh về ngành học mới này nhé.

Câu hỏi: Xin chào Anh Nguyễn Bảo Anh . Đến với chủ đề ngày hôm nay là những vấn đề xoay quanh về Du học Singapore chuyên ngành Logistics một ngành học được “tiên đoán” sẽ rất hot trong thời gian nay. Và từ đó nguyên nhân từ đâu để có những lời nhận xét như vậy thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Theo nguồn tin từ tổng công ty hàng hải Việt Nam lĩnh vực logistics và kho bãi là một trong những nhóm ngành được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt trong năm 2015 nhờ nhiều chính sách ưu đãi của Nhà nước và sự hồi phục của nền kinh tế. Và để có một tương lai “tươi sáng“ hơn các bạn du học sinh thường chọn con đường du học Singapore bởi “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Chính phủ Singapore đã biết năm bắt cơ hội cũng như vị trí địa lý được thiên nhiên ban tặng bởi Cảng Singapore (PSA _ Portof Singapore Authority) là cảng biển lớn thứ nhì trên thế giới để có thể chuyển mình từ một đảo quốc nhỏ, dân số ít trình độ kiến thức và khả năng khoa học công nghệ trung bình cho đến một quốc gia có mức thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống con người được nâng lên cao hơn với nền kinh tế tri thức. Từ đó cho thấy có thể thấy được việc du học Singapore là một lựa chọn hoàn toàn bậc nhất. Và từ đó nếu bạn muốn làm việc với vai trò là một nhân viên cao cấp hoặc lãnh đạo trong công ty về Logistics thì du học nước ngoài để tiếp thu kiến thức rộng hơn là một chuyện rất được ủng hộ . Và Những lý do logistics lại được “tiên đoán” sẽ rất hot bởi đây là ngành học có mức lương “khủng” hiện nay nhưng nguồn nhân lực cho ngành lại vô cùng khan hiếm. Đối với nhân viên Logictics có mức lương khởi điểm từ 7 triệu/tháng, và đối với các vị trí ở cấp bậc cao hơn từ trưởng phòng đến giám đốc thì mức lương dao động từ 3,000 USD – 7,000 USD / tháng

Câu hỏi: Như vậy như anh trình bày thì với mức lương như vậy khá là hấp dẫn nhưng điều đầu tiên là Du học Singapore chuyên ngành Logistics các bạn sẽ học tại trường nào và mức học phí ra sao thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Sự phát triển về mặt giáo dục của khóa học Logistics tại Singapore đang rất mạnh mẽ để đảm bảo tốt khâu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế. Để theo đuổi ước mơ về Du học Singapore chuyên ngành Logistics các bạn có thể lựa chọn một trong số những trường sau:

– Trường Kaplan Singapore

Thời gian nhập học: tháng 2,4,6,8,10,12

Học phí: 10,593 – 27,638 / 1 khóa học

– Trường Curtin Singapore

Thời gian nhập học: 3/3, 14/7, 10/11/2014

Học phí: 13,400 SGD – 32,256 SGD/ 1 khóa học

– Trường ERC Singapore

Thời gian nhập học: 26/1, 18/5, 12/10

Học phí: 22,100 SGD / 1 khóa học

– Trường EASB Singapore

Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7, và 10.

Học phí: 12,800 – 26,800 SGD / 1 khóa học

– Trường PSB Singapore

Thời gian nhập học: 12/1, 16/3, 20/4, 13/7, 5/10, 2/11

Học phí:7,490 SGD – 23,968 SGD

Các bạn sau tốt nghiệp Du học Singapore chuyên ngành Logistics có thể công tác tại các doanh nghiệp về dịch vụ logistics, doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung, …Các phòng ban nghiệp vụ phù hợp chuyên môn gồm: kế hoạch, khai thác, marketing, dịch vụ khác hàng, kinh doanh quốc tế, kho vận, cung ứng vật tư, kế toán…Theo thống kê sơ bộ, hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có khoảng 600 – 700 doanh nghiệp hoạt động dịch vụ logistics trong tổng số khoảng 800 – 900 trên cả nước. Theo ước tính của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, theo số lượng thống kê mỗi tuần có một công ty giao nhận logistics được cấp phép hoạt động hoặc bổ sung chức năng logistics. Sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ Logistics khiến cho nguồn nhân lực đang thiếu hụt, nhất là những vị trí lãnh đạo . Cho nên với tấm bằng của du học sinh thì bạn đã nắm chắc trong tay một cơ hội việc làm “tươi sáng”. Chúc các bạn học tập tốt.

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường SINGAPORE tại VN. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

Keyword: Du hoc Singapore chuyen nganh Logistics