Và giờ đây với Sony Xperia Z mình sẽ không còn lo vỡ màn hình, không còn lo mỗi lần đi xử lý sự cố ngoài mưa phải cho dế vào nilông nữa. Bởi vì với màn hình chống trầy xước mình thoải mái với va đập, với nước mưa mình có thể yên tâm gọi điện lúc trời đổ mưa rồi.

Kết luận lại là mình sẽ sắm 1 em thay màn hình sony xperia z để thỏa mãn tất cả những gì mình chờ đợi ở 1 chú dế thế hệ mới.

Bản thân đã từng trải qua nhiều điện thoại khác nhau, từ đắt tiền cho đến rẻ tiền, từ siêu phẩm cho đến những chiếc điện thoại nghe gọi thông thường. Đã từng dùng Iphone 3GS, rồi trải qua quảng thời gian sử dụng N900 với Maemo5. Rồi từng vọc vạch những em Samsung, hay cả những dòng mà tên tuổi chỉ nằm trong khu vực Châu Á.Trải nghiệm của những lần sử dụng máy ép kính điện thoại những chiếc điện thoại trên thật hấp dẫn vì mình luôn cố gắng mua thật sớm để có công nghệ mới trên tay. Và mình cũng không phải thất vọng. Chỉ có 1 điều làm mình luôn rất buồn đó là những chiếc máy mình dùng qua luôn bị những tình trạng kha khá giống nhau là: vỡ màn hình, màn hình bị thấm nước, thấm mồ hôi, hay mặt kính bị trầy xước.

Đầu tiên là do công việc đòi hỏi phải sử dụng điện thoại có chút cấu hình gọi là tốt phục vụ công tác (mình làm Viễn thông) nhưng smartphone thì luôn to và bỏ túi quần thì có thể quên trong lúc leo cột trèo cây và rất dễ để bị vỡ màn hình khi có lực tì mạnh,
>>> thay cảm ứng Xiaomi
Tiếp theo là về mùa hè luôn luôn có cảm giác chiếc điện thoại mình bị thấm màn hình và thấm nước nên quả là khó chịu. Mà cái cảm giác nhìn thấy hơi nước bám trên màn hình chắc chẳng ai là không "ngứa mắt" cả, lại mất thêm thì giờ cho việc sấy chiếc "dế yêu". Kỉ niệm của mình là những lần đi xử lý sự cố, thường là vào những đêm trời mưa to và mình phải tìm những chiếc túi bóng trắng để cho điện thoại vào. Quá khổ sở để nghe điện thoại và cũng chỉ sợ chú dế bị "tắm nước mưa".

Cuối cùng là cái màn hình bị trầy xước nữa, nó làm cho mình luôn luôn lo lắng rằng bộ mặt của chú dế quá chán.